logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá niềng răng hô


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em bị hô do răng từ khi còn nhỏ. Giờ em muốn đi niềng để có hàm răng đều và nụ cười đẹp hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi giá niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Em mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ để còn chuẩn bị.

(Nguyễn Thị Hoàng – Biên Hòa, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Hoàng thân mến!

Giá niềng răng hô

Nụ cười đẹp giúp gương mặt bạn trông xinh đẹp hơn – Giá niềng răng hô

Khi hàm răng bị hô (vẩu) không những gây mất tính thẩm mỹ cho tổng thể gương mặt, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp mà nó còn ảnh hưởng tới việc nhai nghiền thức ăn, cản trở việc vệ sinh răng miệng,…

Ngoài ảnh hưởng chủ yếu từ di truyền thì những tật xấu lúc như mút tay, nghiến răng, chống cằm,… cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô. Hiện nay, với những trường hợp hô do răng thì cách giải quyết nhanh chóng chính là niềng răng thẩm mỹ.

gọt cằm

Vậy giá niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Mức giá niềng răng hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như mức độ hô, phương pháp niềng răng mà bạn chọn lựa là niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, mặt ngoài hay niềng răng không mắc cài invisalign, độ tuổi, tay nghề bác sĩ và nhiều vấn đề khác.

Giá niềng răng hô

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đối với những bạn bị răng hô ở mức độ nhẹ thì chi phí niềng răng thường thấp hơn so với các trường hợp phức tạp. Bên cạnh đó, còn có một số phát sinh trong quá trình thực hiện như chi phí điều trị những bệnh răng miệng, mini implant hỗ trợ, khí cụ duy trì sau khi tháo mắc cài,….

Chính vì thế để biết chính xác tình trạng răng hô và biện pháp cũng như chi phí cụ thể, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tại trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để được thăm khám và tư vấn chi tiết.

Khoảng thời gian nắn chỉnh răng hô vẩu ước chừng từ 12 – 24 tháng (1,5 đến 2 năm). Với độ tuổi càng lớn thì quá trình điều trị kéo dài càng lâu.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nguyên nhân gây hô không chỉ do răng mà nó còn bao gồm cả do hàm hoặc kết hợp cả hai. Nếu hô bởi răng thì niềng còn bởi xương cung hàm thì phẫu thuật hàm mô mới có thể giải quyết.

Giá niềng răng hô

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Như vậy, tốt bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ chuyên sâu, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giỏi giúp bạn thăm khám và nhận định đúng nguyên nhân gây hô, từ đó chỉ định phương pháp khắc phục hiệu quả từ lần .

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh của BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam với công nghệ phẫu thuật hàm hô đạt chuẩn, cùng hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại,… đảm bảo kết quả thẩm mỹ đạt tính an toàn cao nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên khoa hàm mặt tại JW không chỉ giỏi chuyên môn, vững tay nghề mà họ đều từng được tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn nhiều năm liền, chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười đẹp như ý mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì nhiều.

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

niềng răng hô có đau không
răng cửa to và hô
sửa răng hô

Cùng tìm hiểu kiến thức mới về dịch vụ phẫu thuật hàm hô tại JW

phẫu thuật hàm móm

icon