logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá phẫu thuật mũi Hàn Quốc


Câu hỏi:Chào bác sĩ, em được biết nâng mũi Hàn Quốc vừa mang lại chiếc mũi cao ráo và phòng chống biến chứng hiệu quả nên muốn thực hiên phẫu thuật. Tuy nhiên em còn băn khoăn về vấn đề chi phí, mong bác sĩ cho em biết Giá phẫu thuật mũi Hàn Quốc là bao nhiêu ạ? (Hải Yến – Tây Ninh).

Trả lời:

Hải Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi giá phẫu thuật mũi Hàn Quốc đến cho JW, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Giá phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc giúp chiếc mũi có sự tự nhiên và không lo biến chứng

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật mang đến cho khách hàng chiếc mũi thanh tú và phòng chống hiệu quả các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi… mà những kỹ thuật cũ hay gặp phải.

Giá phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Mô phỏng tiến trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng loại sụn mềm, có khả năng tương thích cao với cơ thể con người để nâng cao sóng mũi đồng thời phần đầu mũi sẽ được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân (sụn tai) tạo độ bo tròn, tự nhiên cho chiếc mũi.

Nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, giờ đây chị em phụ nữ có thể yên tâm làm đẹp mà không phải lo lắng về biến chứng như trước đây. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ áp dụng với những chiếc mũi đã có dáng sẵn, không phải chỉnh sửa quá nhiều.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giá phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp cùng chiếc mũi thanh tú sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Giá phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Với công nghệ nâng mũi bọc sụn, ngoài việc sở hữu chiếc mũi đẹp, khách hàng còn yên tâm và không phải lo lắng về biến chứng sau phẫu thuật

Giá phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Tham khảo giá phẫu thuật mũi Hàn Quốc tại đây.

icon