logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá phẫu thuật nâng mũi S line


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Con đang là sinh viên năm 4. Con có chiếc mũi hơi hếch mà lại còn thấp tẹt nữa nên nhìn gương mặt kém thu hút hẳn. Con rất muốn đi làm đẹp mũi bằng phương pháp S line như sợ chưa có đủ tiền. Vậy bác sĩ cho con hỏi giá phẫu thuật nâng mũi S line cụ thể là bao nhiêu ạ? Con xin cảm ơn nhiều.

(Minh Nụ, Khánh Hòa)

Trả lời:

Minh Nụ thân mến!

Giá phẫu thuật nâng mũi S line

Chiếc mũi S line đẹp đúng chuẩn của sao Hàn

Với trường hợp mũi thấp tẹt, ngắn hếch như bạn thì các công nghệ nâng mũi thông thường khó có thể giải quyết lâu dài chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Chính vì vậy, phương pháp nâng mũi S line chính là biện pháp hoàn thiện nhất, giúp bạn sở hữu dáng mũi cân đối, mềm mại tự nhiên và đẹp hoàn thiện ở mọi góc nhìn.

Vậy giá phẫu thuật nâng mũi S line khoảng bao nhiêu

Nếu như các kỹ thuật cũ còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi thẳng đơ không có độ mềm mại,….và vẫn chưa khắc phục được lâu dài tình trạng mũi hếch, ngắn, vẹo vách ngăn thì ngày nay với công nghệ nâng mũi S line chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, sẽ nhanh chóng giải quyết được những mặt hạn chế trên chỉ sau một lần thực hiện nhanh chóng.

Giá phẫu thuật nâng mũi S line

Hình ảnh khách hàng có dáng mũi thấp, ngắn hếch, sau khi nâng mũi S line tại JW đã thay đổi bất ngờ.

Hơn thế nữa, phương pháp này còn giúp bạn sở hữu dáng mũi đạt chuẩn, với phần sóng cao, mềm mại như hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến chóp mũi, đầu mũi thon dài, lỗ mũi kín nhỏ xinh, cánh mũi gọn gàng,… đặc biệt là cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line đạt chuẩn nhờ sự chuyển giao từ BV JW Hàn Quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật theo quy trình khoa học, đảm bảo kết quả mang lại hoàn thiện với chi phí phù hợp với “túi tiền” của nhiều khách hàng. Tham khảo bảng giá chi tiết tại đây.

Giá phẫu thuật nâng mũi S line

Giá phẫu thuật nâng mũi S line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line.

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành cải thiện dáng mũi xấu của bạn lần lượt như sau: Phần sóng mũi sẽ được nâng cấp độ cao bằng phần sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, sụn này được thiết kế tinh tế theo từng size riêng biệt, nên khi đưa vào giúp ôm sát dáng mũi tự nhiên. Tiếp đến, gia cố lại toàn bộ sụn vách ngăn nằm bên trong để đầu mũi được kéo dài và nâng cao tự nhiên, đồng thời sử dụng sụn tai bao bọc toàn bộ đầu mũi nhằm tránh mọi biến chứng. Cuối cùng tùy vào mong muốn và dáng mũi cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ xem xét có nên thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, chỉnh hình mũi gồ, xương mũi bè,…. không.

Giá phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line là sự kết hợp của nhiều thủ thuật khác nhau và điểm mấu chốt là bác sĩ phải can thiệp được vào vùng sụn vách ngăn để tạo hình chóp mũi. Do đó, không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công kỹ thuật này. Vì vậy, trước khi đi làm đẹp bạn nên cân nhắc thật kĩ.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi s line giá bao nhiêu
nang mui bao nhieu tien
nang mui dep

Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc

icon