logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá thẩm mỹ mắt


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Đôi mắt của tôi dạo này có khá nhiều da mỡ chùng và làm che đi nếp mí tự nhiên nên trông mắt tôi như 1 mí, nhìn rất nặng nề và kém linh hoạt hẳn. Tôi đang tính đi thẩm mỹ mắt cắt mí nhưng không biết phẫu thuật như này có đau lắm không? Giá thẩm mỹ mắt cắt mí khoảng bao nhiêu?

(Phượng Vũ, Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Phượng Vũ thân mến!

Giá thẩm mỹ mắt

Hình ảnh đôi mắt đẹp – Giá thẩm mỹ mắt

Hầu hết phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên, phần mí trên của đôi mắt sẽ xuất hiện da chùng và các túi mỡ thừa. Đây chính là hệ quả của sự lão hóa khi da mất dần đi sự đàn hồi, co giãn. Để giúp khắc phục khuyết điểm trên chỉ có biện pháp nhanh chóng là phẫu thuật thẩm mỹ mắt cắt mí.

Phương pháp cắt mí mắt được nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp tốt giúp loại bỏ tình trạng da mỡ dư ở mí trên, giúp định hình và tạo nếp mí mới cân đối, phù hợp với khuôn mặt. Đặc biệt là trong một số trường hợp nó còn giúp khắc phục sụp mí nặng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn, ánh nhìn linh hoạt, khơi dậy nét trẻ trung cho đôi mắt và toàn bộ gương mặt.

Thẩm mỹ mắt cắt mí có đau không?

Giá thẩm mỹ mắt

Cắt mí mắt có gây tê nhẹ nên không thấy đau đớn 

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản chỉ cần gây tê nên không có bất kì cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo đường mổ nằm trùng nếp gấp mí, sau đó bóc tách khéo léo để loại bỏ mỡ và da thừa rồi tái tạo đường mí mới như tính toán từ trước. Cắt mí rất khó thấy sẹo và cho nếp gấp mí sắc sảo, tự nhiên như mí thật.

Sau phẫu thuật, mắt bạn chỉ có cảm giác hơi tê nhẹ. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất khi có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

Giá thẩm mỹ mắt

Một số hình ảnh nổi bật của khách hàng sau khi cắt mí mắt thành công tại JW

Giá thẩm mỹ mắt cắt mí khoảng bao nhiêu

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt nhờ công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Với sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, cùng mức chi phí hợp lý nhất. Xem bảng giá tại đây.

Giá thẩm mỹ mắt

Các bác sĩ tại JW có đủ khả năng để giúp mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, đẹp rạng ngời

Đặc biệt, với năng lực và kỹ thuật bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn nhận định chính xác lượng mỡ và da dư cần lấy bao nhiêu là đủ để không làm mắt bị biến dạng, quá hõm sâu hoặc khắc phục khuyết điểm chưa tới. Đồng thời, tiến hành các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, tỉ mỉ, ít thương tổn, không xâm lấn đến các vùng xung quanh và cho thời gian phục hồi nhanh nhất.

Bạn đang xem bài viết: Giá thẩm mỹ mắt.

icon