logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá tiền bấm mí Hàn Quốc


Câu hỏi: 

Theo nhiều người nhận xét cháu có khuôn mặt ưa nhìn với chiếc mũi cao ráo cùng nụ cười duyên. Tuy nhiên, do sở hữu đôi mắt có mí lót nên cháu thấy không được tự tin cho lắm. Mấy chị gái của cháu cứ khuyên nên đi bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí to đẹp hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi giá tiền bấm mí Hàn Quốc khoảng bao nhiêu?

(Minh Tuyết, Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Minh Tuyết thân mến!

Giá tiền bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt đẹp 

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt rạch, được thực hiện nhanh chóng khoảng 20 đến 30 phút. Chính bởi một số ưu điểm nổi bật trên mà công nghệ này đang được rất nhiều bạn gái yêu thích và lựa chọn.

Vậy giá tiền bấm mí Hàn Quốc khoảng bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện JW là một trong số ít đơn vị chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Đặc biệt, chúng tôi hiện đang là đại diện nhanh chóng của BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam nên đảm bảo khi bấm mí mắt tại đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, máy móc trang thiết bị, nguyên vật liệu,… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của trụ sở chính.

Giá tiền bấm mí Hàn Quốc

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ sở hữu trình độ chuyên môn xuất sắc, từng có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên với mức chi phí hợp lý nhất. Xem giá ở đây.

Giá tiền bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ đo vẽ đường mí mới tỉ mỉ cho khách hàng

Trước khi thực hiện bấm mí, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tỉ mỉ đôi mắt và nhận định đường cung mí mới với độ cao, độ rộng hài hòa tự nhiên. Sau đó, gây tê nhẹ và giúp bạn tạo mí mắt bằng cách tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt với chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, kết hợp nhấn mí liên tục, như vậy sau khi hình thành nếp mí đôi rõ ràng, sắc nét và duy trì kết quả chắc chắn, hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Giá tiền bấm mí Hàn Quốc

Ngay sau đó khách hàng có thể trở về nhà và hoạt động bình thường mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Trong vài ngày đầu mắt sẽ bị sưng nề nhẹ nhưng hiện tượng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau 5 đến 7 ngày nếu bạn thực hiện đúng các hướng dẫn về chăm sóc vết thương của bác sĩ.

Vì bấm mí chỉ là tiểu phẫu không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo hay làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như các hoạt động bên trong của tròng mắt.

Giá tiền bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Bấm mí Hàn Quốc dù được đánh giá là đơn giản nhưng để tạo được đôi mắt đẹp tự nhiên với đường mí thanh mảnh, hài hòa thì không phải tay nghề bác sĩ nào cũng làm được. Vì vậy, trước khi quyết định đi “trùng tu” cặp mắt các chị em nên tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ.

 Chúc bạn nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm:

có nên bấm mí hàn quốc
chi phí bấm mí hàn quốc
bấm mí hàn quốc dove eyes

Bạn có thể xem thêm về dịch vụ cắt mí mắt tại JW

bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

icon