logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giao lưu trực tuyến công nghệ nâng mũi S Line cùng chuyên gia hàng đầu trên Báo Thanh Niên


Hiện nay, nâng mũi S line đang là kỹ thuật thẩm mỹ “làm mưa làm gió” khắp châu Á, nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của đông đảo tín đồ làm đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này.

Cơ hội dành cho những người đang có ý định tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi S line, vào lúc 14h ngày 19/12 trên báo Thanh Niên Online sẽ diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với bác sĩ hàng đầu trong ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay – Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung.

Buổi giao lưu trực tuyến này sẽ là dịp để Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung giải đáp nhiều vấn đề xung quanh kỹ thuật nâng mũi S Line – phương pháp thẩm mỹ mũi đang gây “sốt” hiện nay – từ rất nhiều độc giả đã gửi câu hỏi đến hộp mail tư vấn của  báo Thanh niên Online.

Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay của Hàn Quốc, nhằm mang đến một dáng mũi có độ cong mềm mại và đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi cũ chủ yếu là dùng sụn nhân tạo để tạo dáng cho mũi, điều này tuy có thể cải thiện độ cao sóng mũi nhưng lại khiến mũi trở nên thô, cứng và nhìn rất giả, không được đẹp tự nhiên. Mũi thô cứng còn khiến gương mặt mất đi sự hài hòa, cân đối làm ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình.Nếu như với phương pháp nâng mũi cũ, sau một thời gian làm đẹp sẽ xuất hiện biến chứng bóng đỏ, tụt sóng, thậm chí nghiêm trọng hơn là thủng da đầu mũi,… thì với nâng mũi S Line mới công nghệ 2015 có thể khắc phục mọi vấn đề kể trên do một số bước đặc biệt như thu gọn xương mũi bè, sử dụng sụn tự thân bọc nơi đầu mũi, bảo vệ an toàn cho dáng mũi của bạn. 

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Không những thế, nâng mũi S Line còn là một phức hợp tổng thể quan tâm từng chi tiết trên vùng mũi như tạo dáng chữ S cong nhẹ tự nhiên, cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi, v.v… từ đó mang tới vẻ hoàn thiện, tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt. Nâng mũi S line là giải pháp nhanh chóng khắc phục tình trạng mũi bị ngắn, bị hếch hoặc thấp tẹt và mang lại dáng mũi đẹp hiệu quả lâu dài, an toàn.

Giờ đây, việc chạm đến vẻ đẹp hoàn mỹ không còn là điều ngoài tầm với nhờ kỹ thuật nâng mũi S Line, đây được xem là phương pháp nâng mũi có những ưu điểm vượt trội mà không một kỹ thuật nào có thể đạt được.

Có thể nói Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung chính là người đã mang kỹ thuật nâng mũi S Line về Việt Nam sau bao năm học tập nơi xứ người dưới sự dẫn dắt của

Ts.Bs. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, trở thành tiêu chuẩn điển hình cho ngành công nghệ thẩm mỹ nước nhà, mở ra trào lưu làm đẹp mới sôi động như hiện tại. – chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật nâng mũi S line. Tự hào hơn, ca phẫu thuật S Line tại Việt Nam cũng do chính tay bác sĩ Tú Dung thực hiện

Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung cùng TS Man Koon Suh
TS Man Koon Suh là chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật nâng mũi S Line tại Hàn Quốc

Cho đến nay Bs. Tú Dung vẫn là một trong số hiếm hoi các bác sĩ thẩm mỹ Việt có đủ điều kiện chuyên môn thực hiện nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc đích thực. Tay nghề được trải nghiệm hơn 5000 ca nâng mũi, Bs. Tú Dung được tôn vinh như một vị thần với “đôi tay kì diệu” có thể thỏa mãn giấc mơ đẹp như sao Hàn Quốc của mọi khách hàng mà có thể yên tâm về độ an toàn hiệu quả lâu dài.

Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung – người tiên phong mang kỹ thuật nâng mũi s line về quê hương Việt Nam

Với những đóng góp của mình đối với ngành khoa học thẩm mỹ nước nhà, Bs. Tú Dung là người và nhanh chóng được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S Line.

Giấy chứng nhận quyền tác giả bài viết giới thiệu, giải thích phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc của Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung

Với tôn chỉ “mang đến vẻ đẹp và sự tự tin” cho mọi khách hàng, hiện nay Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của đông đảo tín đồ làm đẹp. Hội thảo “Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” được tổ chức thành công rực rỡ với quy mô cả nước vào cuối tháng 11 vừa qua đã một lần nữa khẳng định sức lan tỏa mạnh mẽ của thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đối với ngành khoa học thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Hội thảo “Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” vào cuối tháng 11/2014 vừa qua thu hút gần 2000 người tham dự

Mời bạn đọc và các thính giả đặt câu hỏi về kỹ thuật nâng mũi S Line với chuyên gia Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, câu hỏi xin gởi về email: tuvan@thanhnien.com.vn hoặc thammyvienhanquoc@gmail.com

icon

Comments are closed.