logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em sở hữu khuôn mặt to bè nên trông hơi giống con trai. Em luôn cảm thấy tự ti với khuyết điểm này và mong muốn được đi cải thiện nó từ lâu, nhưng nay em mới có điều kiện tài chính. Vậy bác sĩ cho em hỏi hiện nay gọt mặt bao nhiêu tiền?

(Thanh Tâm, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thanh Tâm thân mến!

Nếu như ngày xưa, việc sở hữu gương mặt thanh tú và ưa nhìn chỉ giới hạn ở một số ít chị em may mắn được trời phú cho thì ngày nay, với sự ra đời của công nghệ gọt mặt hiện đại nhiều chị em đã nhanh chóng có được khuôn mặt đẹp như ý.

Gọt mặt bao nhiêu tiền

Hình ảnh minh họa cho gương mặt thanh tú

Gọt mặt là kỹ thuật có thể giúp khắc phục hiệu quả những gương mặt vuông, to bè ngang,…. chỉ trong 1 lần thực hiện.

Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền

Về cơ bản, cấu trúc khuôn mặt của mỗi người được tạo nên từ xương gò má, xương hàm trên dưới, xương cằm. Tuy nhiên, phần lớn những bạn gái có khuyết điểm gương mặt vuông, góc cạnh, to bành,… đều là do xương hàm dưới, còn lại là do các chi tiết khác.

Gọt mặt bao nhiêu tiền

Vì vậy, để có gương mặt thon gọn, mềm mại và vẫn mang nét riêng của bạn thì đòi hỏi bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tổng quát, khả năng am hiểu chuyên sâu về cấu trúc giải phẫu của khuôn mặt ở mỗi khách hàng, từ đó xác định đúng nguyên nhân gây nên sự mất cân xứng trên và có hướng xử lý tốt.

Ngoài lợi thế là luôn đi đầu trong việc cập nhật nhanh nhất các công nghệ gọt mặt hiện đại nhờ trở thành chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ và kỹ thuật đỉnh cao, giàu kinh nghiệm gọt cằm, có thể giúp bạn:

+ Chuẩn đoán chính xác khuyết điểm: Với việc xác định nguyên nhân khiến gương mặt vuông do xương hàm, cành ngang hay xương cằm sẽ giúp khắc phục khuyết điểm trọn vẹn chỉ sau 1 lần phẫu thuật, tránh gây nên biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Bạn có thể xem bảng giá gọt cằm tại đây.

Gọt mặt bao nhiêu tiền

+ Xác định lượng xương cần loại bỏ chuẩn xác: Các các sĩ tại JW sẽ giúp bạn phân tích đúng định lượng phần xương cần gọt bỏ nhằm giúp đường viền gương mặt bạn sau khi phẫu thuật mềm mại, quyến rũ và vẫn giữ được nét riêng chứ không nhọn hoắt, cứng đơ thiếu thiện cảm hay giống một ai đó.

Thêm vào đó, tùy theo mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ cân nhắc để kết hợp thêm một số kỹ thuật khác như độn cằm, hạ xương gò má,… để giúp tạo hình khuôn mặt hoàn mỹ hơn.

Thực hiện gọt mặt tại JW bạn sẽ được tiến hành theo quy trình phẫu thuật chuẩn tại Bệnh viện, đúng với quy chế ban hành của Bộ Y tế nên đảm bảo tính an toàn rất cao. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm tần số cao, kết hợp với lưỡi cưa chuyên biệt chỉ dùng nhanh chóng có thể giúp bác sĩ thực hiện các lượt cắt mỏng, liên tục nhẹ nhàng, không đứt quãng, hạn chế tạo bọt xương nên giúp giảm đau và sưng sau phẫu thuật.

Bài viết: Gọt mặt bao nhiêu tiền

icon