logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt có đau không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mình thấy rất nhiều bạn đi gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc. Mình cũng đang muốn đi cải thiện gương mặt hơi thô và vuông vức bằng phương pháp này. Nhưng không biết gọt mặt có đau không?

(Thanh Vân – Thái Bình)

Trả lời:

Bạn Thanh Vân thân mến!

Gọt mặt có đau không

Hình minh họa gương mặt V line đẹp

Hiện nay, gọt mặt V line không những là xu hướng làm đẹp của các ngôi sao mà nó còn là “cơn sốt” trong giới trẻ, vì công nghệ này giúp khuôn mặt vuông vức, thô kệch, to bè,… trở nên thon gọn và thanh thoát, xinh đẹp hơn.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không 

Thực tế cho thấy, thắc mắc gọt mặt có đau không của bạn cũng chính là nỗi lo chung của hầu hết mọi người khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể khẳng định rằng, trong và sau khi gọt mặt V line theo công nghệ chuẩn Hàn nhờ sự chuyển giao từ BV Jeong Won Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên, bạn sẽ không có nhiều cảm giác khó chịu hay đau đớn như tưởng tượng. Bởi vì:

Gọt mặt có đau không

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

+ Trước khi thực hiện:

Bác sĩ sẽ vô cảm cho bạn bằng cách gây mê nhẹ theo đúng quy trình chuẩn, nên trong suốt quá trình phẫu thuật sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu hay đau buốt nào.

+ Trong khi tiến hành gọt mặt V line:

Thông thường để giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn theo dáng V line đúng chuẩn, bác sĩ sẽ tác động chủ yếu vào vùng xương hàm và góc hàm 2 bên thông qua vết rạch nhỏ bên trong miệng bằng máy gọt xương hiện đại, cho phép loại bỏ phần xương phát triển quá mức theo từng lát mỏng, nhẹ nhàng, dứt khoát nên bọt xương vỡ cũng được giảm đáng kể, từ đó giúp giảm sưng bầm, đau đớn sau phẫu thuật.

Gọt mặt có đau không

Thực tế, nhiều gương mặt phát triển mất cân xứng không chỉ do xương hàm mà nó còn dựa trên nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa của JW cũng có đủ năng lực để giúp bạn đánh giá khuôn mặt bạn vuông vức, to bè,… là do xương cằm, cành ngang,… hay do xương gò má quá cao, túi mỡ má quá nhiều làm mặt mập, cằm quá ngắn,…

Bởi vậy, tùy theo từng trường hợp cụ thể kết hợp với mong muốn của khách hàng mà bác sĩ có thể thực hiện thêm các thao tác phẫu thuật khác như hạ xương gò má, lấy túi mỡ má, độn cằm,…. để giúp bạn sở hữu gương mặt V line đúng chuẩn sau lần mổ nhanh chóng.

Gọt mặt có đau không

+ Sau khi thực hiện:

Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn về cách chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ để giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn. Đồng thời, kê đơn thuốc giảm đau và mách bạn một số biện pháp tự nhiên giúp giảm tê buốt, phù nề hiệu quả trong thời gian ngắn.

Thông thường, chỉ sau 7 đến 10 ngày là mặt đã giảm sưng bầm và ổn định hơn rất nhiều. Chừng 3 đến 6 tháng sau là bạn đã sở hữu gương mặt V line thon gọn, quyến rũ và đầy cá tính mà không có bất kì biến chứng nào.

Bạn đang xem bài viết: Gọt mặt có đau không

icon