logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Tôi đang dự định đi phẫu thuật gọt mặt vì mặt tôi hơi vuông và góc cạnh. Nhưng tôi chưa biết rõ gọt mặt giá bao nhiêu tiền? Sau khi thực hiện cần có chế độ chăm sóc như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Bảo Bình, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bảo Bình thân mến!

Gọt mặt giá bao nhiêu

Hình minh họa khuôn mặt đẹp – Gọt mặt giá bao nhiêu

Có rất nhiều khuôn mặt khuyết điểm như vuông, mặt góc cạnh, mặt thô to,… khiến chị em trở nên kém xinh và thiếu tự tin trong cuộc sống. Để đáp ứng nguyện vọng làm đẹp của rất nhiều người, phẫu thuật gọt mặt đã ra đời.

Gọt mặt giá bao nhiêu tiền

Thông thường, chi phí gọt mặt tại mỗi trung tâm thẩm mỹ là khác nhau, bởi nó còn phụ thuộc vào chất lượng, tay nghề bác sĩ, công nghệ,… Do đó, việc bạn so sánh về mức giá thành mà không để tâm đến chất lượng dịch vụ là suy nghĩ sai lầm.

Gọt mặt giá bao nhiêu

Gọt mặt thẩm mỹ là phương pháp tác động chủ yếu vào vùng xương, có thể là xương hàm, xương cằm, xương gò má hay xương cành ngang để giúp loại bỏ đi một phần xương phát triển quá mức. Do đó, việc nhận định loại bỏ đi vùng xương nào và bao nhiêu là đủ để giúp gương mặt sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên mà không quá nhọn, thô cứng,… lại phụ thuộc rất lớn vào trình độ của bác sĩ thực hiện. Do đó, bạn nên ưu tiên vấn đề này trước, sau đó mới là giá cả.

Gọt mặt giá bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại JW

Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều trường hợp phẫu thuật thực tế và từng có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết sẽ giúp bạn đánh giá đúng khuyết điểm gương mặt vuông dựa trên nhiều yếu tố như cành ngang, xương hàm, xương cằm, xương gò má, từ đó tính toán chính xác định lượng xương cần loại bỏ phù hợp, nhằm mang lại nét đẹp rạng rỡ, tự nhiên cho khuôn mặt bạn với mức chi phí hợp lý. Tham khảo bảng giá gọt mặt tại đây.

Mặt khác, dưới sự hỗ trợ của máy cắt xương hiện đại cùng lưỡi cưa chuyên dụng sắc bén, đảm bảo các thao tác của bác sĩ trong việc tiến hành cắt xương chuẩn xác, liên tục nhẹ nhàng, từ đó khắc phục tối đa tình trạng xâm lấn, đau, sưng nề sau mổ cho bạn, đồng thời hạn chế việc ảnh hưởng đến các mạch máu xung quanh và vùng mô lân cận.

Sau phẫu thuật gọt mặt cần chăm sóc như thế nào?

+ Đeo băng ép liên tục trong 1 tuần cho gương mặt để giúp giảm sưng nhanh và giúp cho việc định hình khuôn mặt tốt hơn.

+ Chườm đá lạnh cho vùng bị sưng nề 5 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm cảm giác khó chịu.

+ Qua những ngày tiếp theo bạn nên chườm nóng cho vết thương tan bầm nhanh hơn.

+ Tái khám liên tục trong 3 ngày đầu sau mổ để được theo dõi và vệ sinh vết thương.

+ Trong 2 ngày đầu bạn nên ăn cháo, súp và sau thì có thể ăn cơm mềm.

+ Về vấn đề vệ sinh răng miệng cũng nên chú ý, trong những ngày đầu không được đánh răng mà chỉ súc miệng bằng nước chuyên dụng sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ.

+ Tránh các va chạm mạnh đến vùng mặt trong 1 tháng.

Bạn đang xem bài viết: Gọt mặt giá bao nhiêu.

icon