logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt Hàn Quốc


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Gương mặt của em bẩm sinh đã hơi vuông, đến khi trưởng thành thì tình trạng này càng tệ hơn nữa. Là con gái nên việc sở hữu khuôn mặt như thế khiến em luôn cảm thấy tự ti vì diện mạo có phần hao hao giống đàn ông của mình. Qua tìm hiểu em được biết hiện nay gọt mặt Hàn Quốc có thể giúp em có diện mạo xinh đẹp, nữ tính hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi gọt mặt Hàn Quốc thực hiện như thế nào? Có đau không ạ?

(Vương Lan, Quảng Bình)

Trả lời:

Bạn Vương Lan thân mến!

Gọt mặt Hàn Quốc

Gương mặt xinh đẹp

Gương mặt thanh tú, mềm mại, xinh đẹp luôn là ước mơ của phái nữ. Tuy nhiên, cấu tạo xương ở vùng mặt của phần lớn người Á Đông thường phát triển bề ngang hơn bề dọc, khiến gương mặt trở nên vuông vức, thô kệch, mất cân xứng. Do vậy mà ngày nay nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc để sở hữu khuôn mặt V line hay trái xoan chuẩn mực.

Gọt mặt Hàn Quốc thực hiện như thế nào

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ chủ yếu tác động vào phần xương hàm 2 bên qua một đường rạch ngắn nằm trong miệng sau khi đã tiến hành gây mê. Nhờ sự hỗ trợ của máy cắt xương hiện đại để tạo hình lại phần xương phát triển mất cân xứng, từ đó giúp điều chỉnh đường viền gương mặt thon gọn, mềm mại tự nhiên như ý.

Gọt mặt Hàn Quốc

Gọt mặt Hàn Quốc có đau không ạ?

Gọt mặt Hàn Quốc là một ca phẫu thuật khó và khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm, cùng kiến thức kỹ thuật chuyên sâu để giúp nhận định đúng nguyên nhân làm gương mặt vuông vức, đồng thời phải tiến hành làm đẹp theo đúng quy trình của Bộ Y tế đưa ra để đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ gọt mặt được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên.

Gọt mặt Hàn Quốc

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Mặt khác, với tay nghề kỹ thuật bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp tại JW và khả năng nhạy bén cùng bề dày kinh nghiệm, đến với JW bạn sẽ được bác sĩ xác định chính xác gương mặt bạn vuông vức dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như góc hàm, cành ngang, xương cằm hoặc kết hợp những yếu tố đó, đặc biệt gọt xương vừa đủ, tránh trường hợp bị gọt quá tay hoặc gọt chưa tới, đảm bảo khuôn mặt thon gọn tự nhiên sau lần 1 lần phẫu thuật.

got-mat-han-quoc-2

Mặt khác, tùy vào từng trường hợp khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật gọt mặt kết hợp với các biện pháp khác như sau:

+ Nếu xương hàm lớn, góc hàm vuông, to thì phẫu thuật gọt 2 bên góc xương hàm.

+ Nếu xương hàm thô to, cằm ngắn thì bác sĩ sẽ kết hợp gọt xương hàm với độn cằm hoặc trượt cằm.

+ Nếu vùng hàm to thô, xương gò má cao thì phẫu thuật kết hợp gọt xương hàm với hạ gò má.

+ Xương hàm vuông, to, mỡ má nhiều thì bác sĩ sẽ thực hiện gọt xương hàm và lấy túi mỡ má.

Đặc biệt, trước khi tiến hành bác sĩ sẽ gây mê nhẹ toàn thân nên trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không có cảm giác đau đớn gì. Thêm nữa, dưới sự hỗ trợ của máy gọt xương hiện đại sử dụng lưỡi cưa sắc bén chỉ dùng 1 lần, có thể tạo các lớp cắt mỏng liên tục, nhẹ nhàng, từ đó giúp giảm đau, giảm sưng sau phẫu thuật, đồng thời tạo dáng đường viền gương mặt đẹp tự nhiên hoàn thiện, không bị gồ ghề, lồi lõm,…

Bạn đang xem bài viết: Gọt mặt Hàn Quốc.

icon