logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt ở Thái Lan


độn cằm

Câu hỏi:

Chào mọi người! Em đang tính đi gọt mặt ở Thái Lan nhưng thấy chi phí tốn kém quá nên còn đang lưỡng lự. Em có tìm hiểu qua một số địa chỉ thẩm mỹ trong nước thì thấy Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc và được nhiều người đánh giá cao. Vậy không biết có nên làm đẹp ở đây không? Mong mọi người tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(Phương Loan, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Phương Loan thân mến!

Gọt mặt ở Thái Lan

Nét đẹp của phụ nữ Thái Lan

Thái Lan và Hàn Quốc được xem là những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới. Tuy nhiên, mỗi nước lại có phong cách làm đẹp riêng, nếu như Thái Lan đi theo nét đẹp lai Tây, sắc sảo thì Hàn Quốc lại hướng đến yếu tố tự nhiên, thuần khiết, chuẩn nét Á Đông. Do đó, bạn nên xác định xem mình mong muốn được cải thiện nhan sắc theo phong cách nào.

gọt mặt hàn quốc

Yếu tố gọt mặt ở Thái Lan

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc những yếu tố khác khi gọt mặt ở Thái Lan như:

+ Chi phí phẫu thuật: Chi phí phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan chắc chắn sẽ cao hơn ở Việt Nam rất nhiều, nên bạn cần lưu ý vấn đề này để có sự chuẩn bị chu đáo.

Gọt mặt ở Thái Lan

Nét đẹp thuần khiết, rạng rỡ, tự nhiên của Hàn Quốc

+ Ăn ở, đi lại và thăm khám: Khi qua một đất nước xa lạ, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí cho việc ăn ở, đi lại. Đặc biệt, sau khi gọt mặt bạn phải được kiểm tra và lau rửa vết thương tại trung tâm ít nhất 2 ngày đầu, đồng thời tái khám lại sau 1 tuần. Chính vì vậy, điều này sẽ gây nhiều bất tiện cho bạn.

+ Ngôn ngữ: Nếu ngôn ngữ không tương đồng, có thể dẫn đến kết quả gọt mặt không được như ý muốn.

Vậy có nên thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Là đại diện nhanh chóng của BV Jeong Won nổi tiếng top 5 tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang được áp dụng công nghệ gọt mặt theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của trụ sở chính.

Gọt mặt ở Thái Lan

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ tại JW đều có thời gian tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn và đã trải qua nhiều kì sát hạch về chuyên môn lẫn trình độ tay nghề, do đó đảm bảo có đủ năng lực để giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm gương mặt cần chỉnh sửa như thế nào để mang lại nét đẹp tự nhiên, hài hòa cùng mức chi phí tốt cho bạn. Thêm nữa, với kỹ thuật thuần thục có được sau nhiều ca gọt mặt thành công, chắc chắn các thao tác phẫu thuật đạt tính chính xác cao, an toàn và hạn chế thương tổn nhất cho bạn.

Gọt mặt ở Thái Lan

Bên cạnh đó, dưới sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap thế hệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp quá trình cắt xương diễn ra liên tục, nhẹ nhàng, đồng thời với chế độ điều khiển hiện đại bằng cảm ứng cho phép giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Từ khóa tìm kiếm:

got mat nhu bup be
Gọt mặt trái xoan hết bao nhiêu tiền
chi phí phẫu thuật gọt mặt

Kho kiến thức mới về kỹ thuật gọt cằm tại JW

 gọt cằm

icon