logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hạ xương gò má


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em giống bố nên sở hữu đôi gò má khá cao. Em luôn tự ti về khuyết điểm này nên chưa dám về nhà ra mắt gia đình bạn trai vì sợ phải nghe những lời không hay. Sau nhiều ngày suy nghĩ em quyết định đi hạ xương gò má thấp xuống chút để xinh đẹp và tự tin hơn. Tuy nhiên, em chưa hiểu rõ kỹ thuật này thực hiện như thế nào? Có đau đớn lắm không ạ?

(Tuyết Nhung, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Tuyết Nhung thân mến!

Người Á Đông có quan niệm người phụ nữ sở hữu đôi gò má cao là “sát chồng”, có xu hướng muốn chèn ép, lấn át người khác nên dễ xảy ra xung khắc, mâu thuẫn với chồng, từ đó gia đình thường gặp nhiều trắc trở.

Hạ xương gò má

Đôi gò má cao khiến gương mặt cô gái này trông thật mờ nhạt

Nhưng thực tế đã chứng minh rằng, gò má cao hay thấp chưa thể khẳng định được giá trị đích thực của một con người. Theo một số nghiên cứu khoa học cho biết, người có đôi “lưỡng quyền” cao thường rất cá tính, mạnh mẽ, có ý chí và không dễ dàng bị khuất phục trước khó khăn. Do đó, bạn Tuyết Nhung đừng quá lo lắng nhé.

Tuy nhiên nếu xét về tính thẩm mỹ thì một người phụ nữ sở hữu đôi gò má cao sẽ làm gương mặt trông thô kệch, góc cạnh, thiếu nữ tính và không được hiền thục cho lắm. Bởi thế mà ngày càng nhiều chị em tìm đến với phẫu thuật hạ xương gò má cao để sở hữu diện mạo đôn hậu, cùng gương mặt mềm mại, cuốn hút và sâu xa hơn việc làm này còn giúp xóa bỏ tin đồn không hay cho người sở hữu.

Hạ xương gò má thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật hạ gò má là một kỹ thuật mà khi thực hiện bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào xương gò má ngoài hoặc trong để hạ bớt xuống 1 đến 2 cm chiều cao sao cho đạt tỷ lệ hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt nhất. Với phương pháp hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác trên qua một đường rạch ngắn nằm trong miệng nhờ máy cắt xương tiên tiến nên thường có rất ít xâm lấn, thương tổn và không hề để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

 Bác sĩ của JW giới thiệu về phẫu thuật hạ xương gò má cao như thế nào trên VTV9

Hạ xương gò má có đau đớn lắm không

Nhiều người thường hay nghĩ can thiệp hay tác động đến vùng xương chắc sẽ đau đớn lắm. Tuy nhiên, trên thực tế lại khác bởi trước khi tiến hành bác sĩ sẽ gây mê nhẹ để bạn đi vào giấc ngủ sâu trong 1 thời gian nhất định, nên đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay tê buốt.

Thêm nữa, kỹ thuật này là bác sĩ gọt bớt xương theo từng lớp mỏng bằng thiết bị hiện đại, để giúp đôi “lưỡng quyền” của bạn giảm bớt chiều cao như ý, đồng thời trả lại cho các đường nét mềm mại, nữ tính cho gương mặt chứ không phải là phương pháp làm gãy xương sau đó cố định lại, do vậy sau một thời ổn định sẽ không có hiện tượng đau đớn hay biến chứng.

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật hạ xương gò má được thực hiện theo kỹ thuật L Shaft, cùng thiết bị gọt xương hiện đại được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, cho phép tiếp cận chính xác vùng xương cần loại bỏ nên không gây tổn thương cho các vùng lân cận.

Hạ xương gò má

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu của JW 

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ thực hiện có kỹ thuật lành nghề và đã từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại JW Hàn, giúp bạn nhận định xem nên hạ xương gò má trong, ngoài hay cả 2, song song với đó là phân tích tỷ lệ gò má cần hạ để không làm gương mặt bị biến dạng hoặc bị lõm quá mức. Đồng thời, thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn Hàn, đảm bảo phòng tránh mọi biến chứng, rủi ro cho bạn.

Hạ xương gò má

Bạn đang xem bài viết: Hạ xương gò má.

icon