logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hàm hô


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Con trai tôi bị hô nên mỗi khi cười cháu cứ che miệng thấy tội quá. Dù đã từng niềng răng năm 16 tuổi nhưng vẫn không cải thiện được gì. Qua tìm hiểu nhiều thông tin tôi được biết do cháu bị hô hàm nên phải thực hiện phẫu thuật thì mới có thể giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không?

(Tuyết Mai, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Tuyết Mai thân mến!

Hàm hô

Nụ cười đẹp mê hồn

Mỗi khi nói đến hô vẩu, mọi người thường nghĩ ngay tới niềng răng. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy là phương pháp này chỉ giải quyết được tình trạng hô do răng. Khi những người bị hô do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm mới là giải pháp đúng đắn nhất.

Tình trạng hô vẩu có 70% nguyên nhân từ di truyền, 30% còn lại là do quá trình sinh hoạt sai cách khi bé như mút tay, ngậm vú giả, chống cằm, mút môi…

gọt cằm

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khắc phục cụ thể:

+ Hô do hàm trên: Bác sĩ thực hiện cắt tiền đình hàm lên, đẩy hàm ra sau và cố định lại bằng nẹp vis.

Hàm hô

+ Hô hàm trên kèm cười hở lợi nhiều: Cắt Lefort I đẩy hàm lùi về phía sau, rồi lún lên trên để điều trị hô kèm chữa cười hở lợi.

+ Hô 2 hàm: Thực hiện cắt tiền đình hàm trên và dưới

Hiện nay, khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng của BV JW top 5 Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ sở hữu bề dày kinh nghiệm, có trình độ tay nghề chuyên sâu và đã thực hiện nhiều trường hợp phẫu thuật rất thành công sẽ trực tiếp tiến hành cho bạn, giúp đảm bảo độ an toàn, ít xâm lấn và đạt tính thẩm mỹ cao nhất, đồng thời bảo toàn chức năng răng hàm mặt.

Hơn nữa, trước đó bạn đã được gây mê nhẹ nên không có bất kì cảm giác đau nhức nào.

Hàm hô

Mặt khác, sau khi thực hiện cắt xương hàm bác sĩ sẽ cố định lại bằng nẹp vis được làm bằng làm bằng Titan – loại vật liệu mà cơ thể có sự tương hợp sinh học rất cao, đã được kiểm chứng y khoa nên không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

Đặc biệt, tất cả các thao tác phẫu thuật chỉnh hàm hô ở trên đều được thực hiện bằng máy cắt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap thế hệ mới nhất, có hệ thống điều khiển tự động cùng lưỡi cưa sắc mảnh, có thể hạn chế tối đa những mảnh xương vỡ vụn, bọt xương nên giảm đau, sưng hơn hẳn so với các thiết bị cũ.

Hàm hô

Sau khi phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi, nữ diễn múa đã trở nên xinh đẹp bất ngờ

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ có cảm giác hơi tê buốt nhẹ trong vài ngày đầu, nhưng dưới sự hỗ trợ của thuốc giảm đau hiện tượng này cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

 răng hô phải làm sao
chỉnh răng hô không cần niềng
giá niềng răng hô

Xem nhiều bài viết về phẫu thuật hàm hô tại đây

phẫu thuật khuôn mặt

icon