logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hân hạnh đồng hành cùng SEOer – Hội ngộ đỉnh cao 2012


SEO hiện nay là một công việc mới lạ đối với giới trẻ Việt Nam cũng như đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, ngành nghề này hiện đã và đang phát triển, dần trở thành một ngành hot trong giới trẻ đam mê công nghệ trên thế giới.

Tiến bộ cùng với thế giới, nhằm mục tiêu tạo dựng một sân chơi cho các bạn yêu thích công việc SEO (Search Engine Optimization) cũng như góp phần phát triển ngành nghề, phong trào nghiên cứu Internet Marketing tại Việt Nam, trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hân hạnh là nhà tài trợ chính cho cuộc thi dành cho các SEOer–HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2012.

Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn phát hiện ra những tài năng về SEO và giới thiệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu cũng như tăng cường nhận thức của các doanh nghiệp về ngành nghề SEO nói riêng và Internet Marketing nói chung tại Việt Nam.

Cuộc thi SEOer – HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2012 hiện đã và đang phát động chính thức đến các bạn trẻ.

Những hình ảnh ban đầu của cuộc thi:

 

 Hình ảnh cuộc thi SEOer – Hội ngộ đỉnh cao 2012

Phát động cuộc thi SEOer – Hội ngộ đỉnh cao 2012

 

 Các bạn đến tham gia cuộc thi

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Sự khác biệt của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là sự chuyên biệt hóa về lãnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt cho khách hàng.

Hoạt động với mục tiêu Uy Tín, Chất Lượng đảm bảo cho khách hàng các dịch vụ tốt, hài lòng nhất về các dịch vụ cũng như kết quả sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chi nhánh thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc được nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động hợp pháp về chuyên môn cũng như thương hiệu uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thân chúc cuộc thi thành công tốt đẹp.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

icon

Comments are closed.