logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hành trình thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Lan tỏa dấu ấn của một đơn vị tiên phong


Có nhận định cho rằng: “Nguồn cơn của sự rung động xuất phát từ cái đẹp”. Khi xã hội ngày càng phát triển, chúng ta không thể phủ nhận ngoại hình ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Việc sở hữu một vẻ ngoài hoàn thiện là điều mà ai cũng mong muốn và nó nhanh chóng trở thành nhu cầu thực của con người.

Xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 20, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đã ghi dấu thăng trầm qua từng thời kỳ và thực sự bứt phá trong giai đoạn gần đây khi làn sóng thẩm mỹ Hàn du nhập vào Việt Nam. Tuy đi đúng hướng nhưng đứng trước rào cản “bí quyết kinh doanh” hay “công nghệ quốc gia”, thật khó để bác sĩ Việt có thể tiếp cận và hiểu sâu về cốt lõi của vấn đề.

hanh-trinh-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-jw-lan-toa-suc-nong-cua-mot-don-vi-tien-phongVẻ đẹp tự nhiên, lôi cuốn của các sao Hàn chinh phục toàn Châu Á

“Xuất phát điểm” của thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nguyên là bác sĩ khoa ngoại tổng quát làm việc tại Bệnh viện Nhân Dân 115 Tp.HCM. Năm 2001, lần đầu ông cảm thấy bị cuốn hút thật sự và nhen nhóm niềm yêu thích với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ khi được xem các bác sỹ người Mỹ hợp tác sang VN để làm đẹp cho bệnh nhân. Suốt thời gian dài sau đó ông liên tục học tập, bổ sung kiến thức về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Sự bùng nổ của làn sóng Hallyu với rất nhiều gương mặt diễn viên, ca sĩ đẹp của Hàn xuất hiện, chinh phục giới trẻ Việt. Ai ai cũng hiểu được rằng hầu hết sự “long lanh” đó đều đã qua dao kéo và không ít người vì khao khát sở hữu vẻ đẹp này mà tự mình lặn lội sang Hàn để “tút tát” bản thân mặc dù gặp không ít khó khăn, trở ngại. Đây là một nỗi “trăn trở” của những người làm y nước nhà. Chính khao khát muốn phát triển bản thân, phát triển ngành nghề đã thôi thúc BS. Tú Dung thực hiện một quyết định táo bạo: sang Hàn Quốc “tầm sư học đạo”.

hanh-trinh-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-jw-lan-toa-suc-nong-cua-mot-don-vi-tien-phongTS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng tốt nghiệp sau 4 năm tu nghiệp tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc

Một mình lặn lội sang Hàn Quốc để tận mắt chứng kiến và trải nghiệm công nghệ làm đẹp giữa hàng trăm cơ sở, BS. Tú Dung mới nhận thấy một sự thật rằng, những gì ông được tiếp cận chỉ là “bề nổi của tảng băng”, là “cưỡi ngựa xem hoa” chứ thực sự để chạm được tới “công nghệ quốc gia” của nước bạn không hề đơn giản. Chính điều này đã khiến BS đi theo một “lối rẽ” vô cùng táo bạo, một con đường riêng khác biệt thật sự: nhượng quyền thương hiệu. May mắn thay, cơ duyên đã kết nối ông với Bệnh viện Jeong Won (JW) – 1 trong 5 thương hiệu đứng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Ý thức được việc dùng chính thương hiệu Hàn để tiếp cận kiến thức một cách chuyên sâu nhất, sau 4 năm học tập liên tục tại xứ người, BS. Tú Dung trở về thành lập chi nhánh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với niềm ấp ủ mang công nghệ làm đẹp Hàn phát triển tại quê hương.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Từ trái qua: TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW Hàn Quốc), TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN), TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc)

Đây được coi là bước chuyển mình của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, đặt nền móng cho hình thức nhượng quyền thương hiệu về y tế và nhanh chóng, phá vỡ mọi lối mòn của người đi trước khi chỉ tiếp cận công nghệ ở “bề nổi”.

Ngày khai trương Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có sự góp mặt của Viện trưởng Bệnh Viện JW Hàn Quốc và nhiều khách mời đặc biệt như Bà Trương Mỹ Hoa, ThS. BS. Cao Ngọc Bích…

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam phát biểu chúc mừng sự ra đời của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đài truyền hình HTV9 phỏng vấn TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung về nhượng quyền thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam

Khác biệt “cốt lõi” đến từ sự hợp tác thật với chất lượng thật

So với Hàn Quốc, ngành công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam có những bước phát triển muộn màng hơn, nhưng ngày càng khẳng định trình độ tiến bộ nhờ sự kết hợp giao lưu hợp tác với các cơ sở thẩm mỹ uy tín tại nhiều quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới mà đứng đầu là Hàn Quốc.

Tuy nhiên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có độ uy tín và chất lượng thực thụ, không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có tay nghề và có xuất thân rõ ràng. Do đó, trước khi trao niềm tin thay đổi về bề ngoài của bản thân, chúng ta cần phải tìm hiểu liệu các trung tâm thẩm mỹ liên kết hợp tác với Hàn Quốc đó có thực sự tồn tại hay không, có đáng tin cậy hay không và các bác sĩ thẩm mỹ đó có thực sự giỏi hay không.

Dù khởi nghiệp sau, nhưng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đầu tư nghiêm túc và lựa chọn một hướng đi rất khác biệt. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tạo lập được thế mạnh riêng của mình nhờ những yếu tố sau:

– Công nghệ kỹ thuật chuyển giao trực tiếp theo quy trình chuẩn tương tự Bệnh viện Jeong Won tại Hàn thông qua thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu đã ký kết.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu chi nhánh JW Việt Nam tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

– Mỗi ca phẫu thuật tại JW VN phải tuân theo quy trình chuẩn từ máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu phẫu thuật đều nhập từ Hàn với chất lượng đảm bảo. Đây là điều khoản ràng buộc và được kiểm soát chặt chẽ bởi đối tác JW Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ JW Việt Nam có bằng cấp chính quy và được đào tạo bài bản tại bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won liên tục mỗi năm. Mỗi người đảm nhiệm một chuyên khoa riêng như hàm mặt, mắt, ngực, gây mê… để đảm bảo tính chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao của thương hiệu JW với bằng cấp và chứng chỉ hành nghề minh bạch

Ngoài ra, các bác sĩ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc vẫn có những đợt về VN để đào tạo bác sĩ Việt đồng thời phẫu thuật cho khách hàng Việt có nhu cầu.

hanh-trinh-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-jw-lan-toa-suc-nong-cua-mot-don-vi-tien-phongChứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh của TS. BS. Man Koon Suh tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép

VTV truyền hình thực tế một ca nâng mũi S line của BS. Man Koon Suh tại Việt Nam

– Luôn cập nhật xu hướng nhanh nhất từ Hàn Quốc và trở thành đơn vị tiên phong thực hiện các công nghệ nổi bật như nâng mũi S line, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô, móm…gây tiếng vang lớn, mở ra trào lưu thẩm mỹ “sôi động” tại VN.

– Hoạt động minh bạch với sự cấp phép của Bộ Y tế. Tuân thủ nghiêm ngặt những quy định đề ra của Bộ như phẫu thuật gây mê thực hiện tại Bệnh viện, điều kiện phòng mổ vô trùng sạch sẽ, có bác sĩ gây mê chuyên sâu… Vì với chúng tôi sự an toàn của bạn là quan trọng nhất.

Giấy phép hoạt động và các loại giấy tờ liên quan của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sức lan tỏa thương hiệu JW

JW ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng không chỉ bằng chất lượng chuyên môn mà còn qua các hoạt động cộng đồng với những ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Những chương trình hội thảo thẩm mỹ diễn ra đều đặn mỗi năm 1 lần với quy mô ngày càng lớn mạnh như một điểm hẹn với những tín đồ yêu làm đẹp. Là nơi quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành tạo hình thẩm mỹ Châu Á, giới thiệu các chuyên đề hấp dẫn có tính thực tiễn cao giúp khách hàng Việt tiếp cận và cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất. Những sự kiện này luôn thu hút sự quan tâm của các cơ quan báo chí, đài truyền hình uy tín trong và ngoài nước.

Hành trình thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW - Lan tỏa sức nóng của một đơn vị tiên phongHội thảo “Xu hướng mắt đẹp chuẩn Hàn 2016” do JW Việt Nam tổ chức có sự tham sự của các chuyên gia bác sĩ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc và hàng ngàn khách hàng trong cả nước tham gia

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng tham gia hội thảo. Rất nhiều chị em dù phải chờ tư vấn khá lâu vì có quá đông khách hàng đăng ký nhưng vẫn rất hào hứng và hài lòng với câu trả lời nhận được

Hành trình thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW - Lan tỏa sức nóng của một đơn vị tiên phongTS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chăm chú theo dõi thao tác phẫu thuật mắt của TS. BS. Hong Lim Choi. Thị phạm trực tiếp là một cách truyền dạy kiến thức rất chuyên nghiệp, giúp đội ngũ bác sĩ Việt nắm bắt công nghệ một cách sâu sắc nhất.

Hành trình thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW - Lan tỏa sức nóng của một đơn vị tiên phong-33MC Hồng Phúc (MC nổi tiếng trong chương trình Change life) đến từ đài truyền hình VTV2 đang phỏng vấn TS. BS. Man Koon Suh và  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung ngay tại phòng mổ về một ca phẫu thuật mũi rất khó

Hành trình thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW - Lan tỏa sức nóng của một đơn vị tiên phong-33TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trò chuyện cùng MC Hồng Phúc, MC Quế Trân trong chương trình Sáng Phương Nam của Kênh truyền hình VTV9

Sự ra đời văn phòng đại diện JW tại Hoa Kỳ đánh dấu bước phát triển mới của ngành thẩm mỹ nước nhà. Lần , một thương hiệu thẩm mỹ Việt xuất hiện tại Mỹ. Văn phòng đại diện Hoa Kỳ là một trung tâm tư vấn hỗ trợ khách hàng về mọi khía cạnh, mọi dịch vụ như tư vấn, thông tin khuyến mãi, giá cả, kỹ thuật… Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng Việt ở nước ngoài tiếp cận công nghệ chuẩn Hàn đồng thời góp phần tăng dòng chảy ngoại tệ từ nước ngoài về Việt Nam, JW đang “nỗ lực” hết mình vì lợi ích riêng của doanh nghiệp và lợi ích chung của đất nước.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng khách mời cắt băng khánh thành chính thức thành lập văn phòng đại diện của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Hoa Kỳ

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn thẩm mỹ cho ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Quang Minh, Hồng Đào

Sức lan tỏa thương hiệu Thẩm mỹ JW còn thể hiện qua những hoạt động cộng đồng mang giá trị nhân văn sâu sắc như trở thành đơn vị mạnh thường quân của chương trình học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”…JW luôn hy vọng sẽ là nhịp cầu nối mang lại những giá trị tinh thần ý nghĩa, giúp các hoàn cảnh đặc biệt vượt lên số phận, vươn tới thành công.

Nguyên Phó Chủ Tịch NướcTS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trao 6 suất học bổng trị giá 572 triệu cho Quỹ Học Bổng Vừ A Dính do Bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam) làm chủ tịch

Vinh dự trở thành một trong những tài trợ chính cho cuộc thi sắc đẹp danh giá Hoa Hậu Việt Nam 2014, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc mong muốn góp một phần công sức tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt, quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam với quốc tế. Bởi, với chúng tôi người phụ nữ Việt rất đáng được tôn vinh.

hanh-trinh-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-jw-lan-toa-suc-nong-cua-mot-don-vi-tien-phongTS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đại diện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm cùng 3 thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

Vẻ đẹp của khách hàng là minh chứng sống động nhất cho sự thành công của JW

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. JW đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ khi xây dựng nên thương hiệu làm đẹp uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Thẩm mỹ JW là địa chỉ tin cậy giúp bạn quên đi mọi lo ngại, tự tin với vẻ đẹp thuần khiết và hướng đến một cuộc sống tươi trẻ hơn, màu sắc hơn.

Khách hàng Nguyễn Thị Lan (Diễn viên múa vũ đoàn Bước Nhảy) – Trước và sau phẫu thuật hàm hô đã có diện mạo vô cùng tươi tắn và tự tin

Khách hàng Nguyễn Thị Minh Yến (Doanh nhân, diễn viên) – Trước và sau phẫu thuật toàn diện khuôn mặt với các dịch vụ như phẫu thuật hàm hô, gọt mặt, nâng mũi, độn thái dương…

hanh-trinh-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-jw-lan-toa-suc-nong-cua-mot-don-vi-tien-phongKhách hàng Trần Lữ Anh Khoa (Sinh viên) – Trước và sau phẫu thuật hàm móm, giã từ 5 năm không khép được miệng đầy khó khăn

hanh-trinh-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-jw-lan-toa-suc-nong-cua-mot-don-vi-tien-phongKhách hàng Trần Ngọc Phi Nga (Sinh viên) – Trước và sau phẫu thuật nâng mũi S line kéo dài mũi hếch và cắt mí mắt. Chỉ một chút can thiệp nhưng mang lại cho bạn vẻ ngoài thật sang trọng và xinh xắn.

Hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công là minh chứng cho sự trưởng thành vững chắc của thương hiệu JW tại Việt Nam. Luôn theo đuổi mục tiêu mang lại vẻ đẹp thuần khiết cho phụ nữ Việt, JW đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình dựa trên nền tảng công nghệ thẩm mỹ an toàn mang lại giá trị thực, sự phồn vinh và hạnh phúc.

icon