logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Hôm trước em có tình cờ lên mạng và xem được một số hình ảnh bấm mí Hàn Quốc rất đẹp của JW. Em cũng đang tính đi cải thiện đôi mắt 1 mí của mình bằng kỹ thuật này nhưng không biết có để lại sẹo không? Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

(Thanh Hiền, Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Thanh Hiền thân mến!

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt 2 mí đẹp hút hồn

Cặp mắt từ xưa đến nay luôn được xem là cửa sổ tâm hồn, điểm thu hút nhất trên gương mặt phái đẹp. Tuy nhiên, nhiều bạn gái lại đang cảm thấy thiếu tự tin với đôi mắt 1 mí, nếp mí mờ nhạt,… kém xinh.

Để khắc phục khiếm khuyết trên, bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp đơn giản, mang đến hiệu quả cao, giúp nhanh chóng trả lại đôi mắt 2 mí sắc nét, tròn đẹp cho bạn chỉ sau 30 phút thực hiện.

Những hình ảnh bấm mí Hàn Quốc mà bạn tình cờ xem được tại JW đều là khách hàng thực tế đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà JW sẽ đem lại cho bạn.

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc tại JW

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Vậy bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là tiểu phẫu không quá phức tạp, không cần phẫu thuật hay cắt rạch da nên không có sẹo. Thêm nữa, kỹ thuật này chỉ tiến hành ở vùng da mí mắt bên ngoài, do đó không làm ảnh hưởng đến thị lực hay các hoạt động bên trong của mắt.

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Với kỹ thuật bấm mí cũ, bác sĩ sẽ dùng chỉ đơn thông thường và tạo 3 điểm nhấn thưa thớt trên đường cung mí, như vậy chỉ sau 1 thời gian sẽ dễ dẫn đến hiện tượng nếp mí mới bị bung chỉ, cộm, lộ giả,… rất thiếu thiện cảm.

Tuy nhiên, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam, bạn sẽ được áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài khác biệt thật sự như:

+ Với phương pháp bấm mí đạt chuẩn Hàn cùng đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn kỹ thuật cao, có bề dày kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý và đảm bảo tính an toàn cao.

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại JW

+ Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài tại JW sử dụng dụng cụ nhấn mí hiện đại để tạo các điểm liên tục, kết hợp với việc dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt tạo liên kết mật thiết qua da và cơ nâng mi, do đó đường mí mới sau khi hình thành rất rõ nét, chắc chắn, từ đó cho thời gian duy trì lâu dài.

+ Chỉ đôi thẩm mỹ nhập từ JW, được thiết kế tinh tế từ độ thanh mảnh đến độ bền bỉ, vì thế nếp mí lằn sâu rất tự nhiên, không bị cộm, lộ giả hay bị đứt chỉ.

Thân chào bạn!

 Chúc bạn ngày càng nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm

bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu
bấm mí mắt lâu dài
bấm mí mắt giá bao nhiêu

Tìm hiểu toàn bộ quy trình Bấm mí Hàn Quốc an toàn

thẩm mỹ mắt

icon