logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em tình cờ được xem những hình ảnh nâng mũi bọc sụn của JW trên trang web thấy rất đẹp nên đang có ý định đi làm. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn có tồn tại hiệu quả lâu dài không? Về vấn đề sẹo sau phẫu thuật thì sao ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

( Nguyễn Hương Trà Mi – Q.2 Tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Trà Mi thân mến!

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn của một số khách hàng của JW

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn trước sau tại JW

Những hình ảnh nâng mũi bọc sụn mà bạn đã xem được trên website của JW đều là những khách hàng thực tế đã trải qua phẫu thuật. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi sẽ đem đến cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật làm đẹp mũi tiên tiến, với ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp thông thường. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp khắc phục biến chứng bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng, tụt sóng, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo tính an toàn cao.

Nâng mũi bọc sụn có tồn tại hiệu quả lâu dài không?

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, đồng thời lấy 1 phần nhỏ sụn vành tai của chính khách hàng bọc vào đầu mũi. Công dụng của lớp sụn này là vừa giúp chóp mũi được nâng cao lên một chút vừa giúp tránh được biến chứng, vì vậy kết quả duy trì hiệu quả lâu dài và rất tự nhiên không khác gì mũi thật.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nhẹ nên bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Thông thường 1 ca phẫu thuật chỉ kéo dài trong khoảng 45 phút, thời gian lành thương và giảm phù nề cũng rơi vào khoảng từ 5 đến 7 ngày.

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Về vấn đề sẹo sau phẫu thuật thì sao?

Thực tế, trong quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn bác sĩ chỉ rạch một đường ngắn nằm trong lỗ mũi nên không hề thấy dấu vết thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại JW

Đặc biệt, với công nghệ đạt chuẩn Hàn và dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản tại trụ sở chính – BV Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo sẽ giúp bạn có những nhận định khuyết điểm mũi chính xác, từ đó chọn lựa kích cỡ miếng độn phù hợp nhất với gương mặt bạn. Kết quả chỉ sau một lần phẫu thuật bạn đã có dáng mũi đẹp, cao ráo tự nhiên như ý.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

nang mui khong phau thuat co an toan khong
nâng mũi không phẫu thuật chất làm đầy
nâng mũi mấy ngày hết sưng

Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng mũi S line.

icon