logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc


Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Hôm trước vô tình em có lên mạng và xem được một số hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Em thấy rất ấn tượng. Em có chiếc mũi hơi thấp và cánh mũi rộng nên muốn đi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có được không?

(Vân Lanh, Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Vân Lanh thân mến!

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Hình minh họa dáng mũi đẹp

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn trước và sau tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều là những khách hàng thực tế đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và luôn cập nhập mới liên tục. Vì vậy, bạn có thể an tâm nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là kỹ thuật đang được nhiều chị em yêu thích vì quá trình thực hiện khá đơn giản, thời gian thực phẫu thuật nhanh và đặc biệt là giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Đồng thời, có thể phòng tránh mọi biến chứng do các kỹ thuật cũ gây nên như bóng đỏ đầu mũi, đau rát,… nhờ có sự ứng dụng hợp lý của sụn tai.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Mũi hơi thấp và cánh mũi rộng thì có thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được không?

Nếu theo đúng như những gì bạn nói ở trên thì có thể giải quyết “” khuyết điểm và tạo dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên cho bạn bằng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Theo đó, khi thực hiện bác sĩ sẽ xem xét chiếc mũi hiện tại và dùng dụng cụ chuyên dụng đo vẽ độ cao mũi cần nâng, đồng thời xác định chính xác xem có nên cắt cánh mũi hay không, nếu cắt thì cắt bao nhiêu là hợp lý. Chính vì vậy, kỹ thuật này yêu cần bác sĩ không chỉ có kiến thức chuyên môn, tay nghề mà còn phải có bề dày kinh nghiệm.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Hình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kèm cắt cánh tại JW

Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện nâng cao mũi bằng sụn nhân tạo mềm, đồng thời cấy một phần sụn tai vừa đủ để bọc vào phần chóp mũi nhằm bảo vệ đầu mũi và giúp vị trí này tạo được độ bo tròn mềm mại. Kế đến bác sĩ tiến hành cắt cánh mũi trên mép mũi má 1mm và lấy bỏ đi phần cánh thừa, rồi cuộn cánh vào trong đóng, kín lại vết thương. Quá trình phẫu thuật này diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ lại trung tâm.

>> Bạn đang xem bài viết: Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên.

Thêm vào đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã từng có thời gian đào tạo chính quy nhiều năm liền tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn chọn lựa độ cao cũng như size miếng độn phù hợp với gương mặt, đồng thời tiến hành đo vẽ phần cánh mũi cần cắt như thế nào để tạo độ cân đối giữa 2 bên và với tổng thể dáng mũi, ngoài ra việc cần giữ gìn độ cong nhẹ của phần cánh cũng được chú trọng.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Ngoài ra, một yếu tố giúp tạo nên những hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW là chất liệu sụn nhân tạo. Thay vì ứng dụng sụn silicon cứng trước đây, hiện nay chúng tôi thay thế bằng sụn mềm chuyên biệt được nhập từ JW Hàn, có độ lướt nhẹ nhẹ rất tự nhiên nên giúp tạo hình mũi cực đẹp, mềm mại và không tạo cảm giác mũi thô, giả tạo.

Bạn đang xem bài viết: Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc.

Từ khóa tìm kiếm:

Chi phí phẫu thuật mũi
Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc ở Viện 108

Cùng tìm hiểu bài viết mới về Nâng mũi S line tại JW

icon