logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hình ảnh nâng mũi S line


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có xem một số hình ảnh nâng mũi S line tại JW trên trang web thì thấy mũi rất đẹp và tự nhiên. Em cũng đang muốn đi cải thiện dáng mũi gãy, thấp của mình. Vậy không biết nâng mũi S line thực hiện ra sao, có phức tạp không?
(Phương Yến, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Phương Yến thân mến!

Hình ảnh nâng mũi S line trước và sau

Hình ảnh nâng mũi S lineHình ảnh nâng mũi S line

Một số hình ảnh thực tế nâng mũi S line trước và sau tại JW – Hình ảnh nâng mũi S line

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn thiện từ mọi chi tiết nhỏ, mềm mại, thanh tú và có độ lướt nhẹ tự nhiên như hình chữ S giống diễn viên Hàn Quốc, giờ đây không còn là vấn đề khó khăn đối với phụ nữ Việt Nam. Bởi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng và tiếp nhận chuyển giao thành công công nghệ nâng mũi S line từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc.

Nếu bạn đã xem các hình ảnh nâng mũi S line thực tế tại JW thì bạn có thể cảm nhận phần nào thành quả và sự thành công của chúng tôi trong từng ca phẫu thuật.

Vậy nâng mũi S line thực hiện ra sao, có phức tạp không? 

Nâng mũi S line là kỹ thuật không chỉ giúp làm cao mũi mà còn là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện, do đó nó đòi hỏi rất cao ở kỹ thuật, kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật.

Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam, khi thực hiện làm đẹp tại JW bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, vật liệu nâng mũi S line, trang thiết bị hỗ trợ,… đạt chuẩn Hàn Quốc.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và đã từng thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được bác sĩ linh hoạt tùy vào từng dáng mũi cùng khuyết điểm của mỗi người mà tư vấn và chỉ định các thủ thuật nâng mũi S line kết hợp, giúp mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, đạt tỷ lệ chuẩn hoàn thiện.

Bạn đang xem bài viết: Hình ảnh nâng mũi S line.

Hình ảnh nâng mũi S line

JW là đơn vị tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line – Hình ảnh nâng mũi S line

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ chia kỹ thuật nâng mũi S line ra làm 3 phần và tiến hành phẫu thuật theo các bước lần lượt như sau:

+ Xử lý phần sóng mũi: Để nâng cao phần sóng mũi thấp tẹt, khắc phục mũi gãy bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đặt sụn nhân tạo mềm chuyên biệt vào. Loại sụn này rất thân thiện với cơ thể và được thiết kết tinh tế với độ lượt nhẹ tự nhiên, cùng nhiều kích cỡ nên dáng mũi được hình thành rất đẹp, rất mềm mại.

+ Xử lý phần đầu mũi: Đây được coi là phần quan trọng nhất trong kỹ thuật S line. Khi tiến hành bác sĩ sẽ giải phóng toàn bộ trụ vách ngăn để nâng cao và tạo hình mũi, rồi dùng sụn tai để cấy vào đầu mũi nhằm phòng tránh biến chứng.

 Hình ảnh nâng mũi S line theo mô phỏng 

+ Xử lý các chi tiết khác: Để có dáng mũi đẹp hoàn thiện, bác sĩ sẽ căn cứ vào từng chiếc mũi cụ thể để xác định xem có nên thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh, gọt xương mũi bè tù, xử lý mũi gồ,…. hay không.

Sau một thời gian chờ đợi ngắn, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp từ mọi góc nhìn mà không nhìn thấy dấu vết thẩm mỹ, không biến chứng và kết quả duy trì lâu dài.

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm

nâng mũi s line webtretho
nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp
nang mui s line han quoc

Thêm kiến thức về Nâng mũi S line Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon