logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hình ảnh phẫu thuật mũi


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em tên Tố Như, hiện đang làm nhân viên kinh doanh. Em đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện cho dáng mũi thấp lại, ngắn hếch của mình. Qua tìm hiểu em có xem được một số hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line tại JW nhìn rất đẹp. Vậy bác sĩ cho em biết trường hợp của em nâng mũi S line được không?

(Tố Như, 21 tuổi)

Trả lời:

Bạn Tố Như thân mến!

Việc sở hữu một chiếc mũi cao ráo, thanh tú sẽ góp phần thay đổi rất nhiều trên gương mặt. Chính vì thế, rất nhiều chị em đã chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để có vẻ ngoài xinh đẹp hơn. Một trong những kỹ thuật được ưa chuộng nhất hiện nay chính là nâng mũi S line.

thu gọn cánh mũi

Hình ảnh phẫu thuật mũi S line

Hình ảnh phẫu thuật mũiHình ảnh phẫu thuật mũiHình ảnh phẫu thuật mũi

Một số hình ảnh sau khi phẫu thuật nâng mũi S line ấn tượng tại JW

Những hình ảnh phẫu thuật mũi S line mà bạn tình cờ thấy được tại JW đều là những khách hàng thực tế đã từng sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, khi đến thực hiện làm đẹp mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam, đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn.

Mũi thấp, ngắn hếch có nâng mũi S line được không?

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi đến trụ mũi bên trong, do đó mọi khuyết điểm có trên mũi như thấp tẹt, ngắn hếch, vẹo vách ngăn, đầu mũi to, mũi gồ, xương mũi bè,… đều được cải thiện hoặc khắc phục lâu dài chỉ sau nhanh chóng. Như vậy, trường hợp của bạn có thể áp dụng công nghệ này để làm đẹp.

Điểm đặc biệt khác biệt của nâng mũi S line là sử dụng  sụn tự thân để tạo hình đầu mũi, trong đó sụn đóng vai trò chính là sụn vách ngăn còn sụn tai chỉ là phụ trợ đi kèm.

Thực tế, công nghệ làm đẹp mũi theo phong cách S line là một phức hợp của nhiều kỹ thuật liên kết. Vì vậy, không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công phương pháp làm đẹp này nếu không được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Hình ảnh phẫu thuật mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tại Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S line bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, nhờ công nghệ chuyển giao từ trụ sở chính – BV JW Hàn Quốc mở ra trào lưu rầm rộ như hiện nay.

Với năng lực và kinh nghiệm thực tế vững vàng, đội ngũ bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn xác định chính xác khuyết điểm có trên mũi, đồng thời chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

Dựa vào kết quả thăm khám từ trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành dùng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc nâng cao sóng. Sau đó, giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để giúp đầu mũi được kéo dài và nâng cao tự nhiên, đồng thời cấy ghép sụn vành tai từ chính cơ thể bạn vào nhằm phòng tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,… Cuối cùng, bác sĩ sẽ xem xét có nên làm nhỏ đầu mũi, cánh mũi, chỉnh hình mũi gồ,… không.

Hình ảnh phẫu thuật mũi

Sau khi phẫu thuật mũi S line, hiện tượng sưng bầm nhẹ sẽ xảy ra, tuy nhiên nó sẽ nhanh chóng giảm dần khoảng từ 5 đến 7 ngày khi bạn thực hiện đúng các hướng dẫn về chăm sóc vết thương của bác sĩ.

 Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

nang mui khong phau thuat co an toan khong
nâng mũi không phẫu thuật chất làm đầy
nâng mũi mấy ngày hết sưng

Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ Nâng mũi S line tại JW

nâng mũi hàn quốc

icon