logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hình ảnh thu gọn cánh mũi


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em tên Tú Quỳnh, mũi em cũng khá cao ráo nhưng do vùng cánh mũi bị to bè ngang nên nhìn dáng mũi trông thấp và hơi thô. Tình cờ em được thấy rất nhiều hình ảnh thu gọn cánh mũi rất đẹp của JW trên mạng, do đó em quyết định sẽ đi cải thiện trong thời gian tới. Vậy bác sĩ cho em hỏi, quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi như thế nào?

(Anh Minh, Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Anh Minh thân mến!

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Hình minh họa dáng mũi đẹp

Thu gọn cánh mũi được áp dụng cho những bạn có cánh mũi to, rộng hay to bè ra 2 bên. Những hình ảnh thu gọn cánh mũi trước và sau tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về tính thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại sau phẫu thuật.

Hình ảnh thu gọn cánh mũi của khách hàng

Sau đây, JW sẽ đưa đến cho bạn một số hình ảnh thu gọn cánh mũi thực tế của khách hàng mà chúng tôi mới cập nhập.

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Hình ảnh thu gọn cánh mũi trước và sau của JW

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi như thế nào

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước rất quan trọng, bởi vì trong bước này bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định đúng hiện trạng của vùng cánh mũi hiện tại, từ đó xác định phương pháp khắc phục hợp lý.

Bước 2: Xác định phần cánh mũi cần thu gọn

Bác sĩ sẽ thực hiện các thủ thuật đặc biệt để đo vẽ phần cánh mũi dư cần cắt bỏ đi bao nhiêu là đủ để vẫn giữ được sự cân đối, hài hòa với dáng mũi.

Bước 3: Gây tê nhẹ

Bác sĩ gây tê vùng mũi để giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Thu gọn cánh mũi

Tùy vào từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi to phù hợp, cụ thể là:

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

+ Cắt cánh mũi ngoài: Phương pháp này áp dụng cho những bạn có vùng cánh mũi rộng, to bè quá mức. Sau khi thực hiện đường mổ ngắn, nằm khéo léo trên mép mũi má 1 mm, bác sĩ sẽ lấy đi một phần mô cánh dư và cuộn cánh mũi nhằm giúp hạn chế sẹo tối đa.

+ Cắt cánh trong: Ưu điểm của phương pháp cắt cánh mũi trong là vết rạch nằm trong lỗ mũi nên thường không thấy sẹo thẩm mỹ. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ áp dụng được cho những bạn có phần cánh mũi có độ rộng, độ bè tương đối.

Bước 5: Dặn dò và tái khám

Cắt cánh mũi tuy là tiểu phẫu gây tê nhẹ, nhưng trong quá trình thực hiện 2 bên cánh mũi lại rất dễ bị biến dạng, lệch lạc, thiếu tự nhiên,… do bác sĩ thực hiện cho bạn không áp dụng đúng công nghệ và trình độ tay nghề kém. Bởi vậy, trước khi đi làm đẹp các chị em nên tìm hiểu thật kỹ.

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thu gọn cánh mũi trực tiếp từ trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp khách hàng nhận định chính xác lượng mô cánh thừa cần lấy như thế nào là đủ, đồng thời tiến hành thủ thuật phẫu thuật hiện đại, giúp hạn chế sẹo, thương tổn và đặc biệt là vẫn bảo toàn được độ cong nhẹ tự nhiên, cân xứng của 2 bên cánh mũi.

Bạn đang xem bài viết: Hình ảnh thu gọn cánh mũi.

icon