logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hình Nâng Mũi


Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay có thể chỉnh sửa các khuyết điểm bao gồm nâng mũi mới và cả trường hợp chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật trước đó.

Nâng mũi S line là phương pháp can thiệp mũi một cách toàn diện bằng sụn mềm Hàn Quốc và sụn tự thân trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo.

Chính nhờ sự can thiệp được vào sụn vách ngăn, giải phóng toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thon gọn, đầu mũi ngắn hếch, dài khoằm, to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu.

NHỮNG QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG PHẪU THUẬT MŨI S LINE TẠI JW

– Có thể chỉnh hình được tất cả các trường hợp mũi từ dễ nhất đến khó nhất
– Hiệu quả thấy ngay sau 2h phẫu thuật
– Đảm bảo dáng mũi thay đổi một cách rõ rệt, loại bỏ các hiện tượng: lộ sóng, bóng đỏ, thô cứng trước đây
– Gây mê nhẹ (tiền mê), có thể quan sát rõ bác sĩ nào thực hiện cho mình và về ngay trong ngày
– Dáng mũi đẹp tự nhiên hiệu quả lâu dài
Mời bạn tham gia đặt câu hỏi trong chương trình giao lưu trực tuyến với chuyên gia nâng mũi Hàn Quốc Nguyễn Phan Tú Dung để được giải đáp thắc mắc và nhận nhiều ưu đãi có giá trị. Click xem tại đây:
button-form
Dưới đây là tổng hợp một số khách hàng đã thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

sline-1Hình ảnh so sánh trước và sau 2h phẫu thuật S line của khách hàng T.M. Bác sĩ đã dựng sụn vách ngăn để giúp đầu mũi trông cao hơn đồng thời mũi thon gọn hơn, lỗ mũi cân đối hình hạt chanh.

Nang-mui-Ngo_Minh_Loan

Chiếc mũi với đầu mũi to bè, lộ sóng và hai lỗ mũi gồ ghề, méo mó không đều nhau do lệch trụ. Sau phẫu thuật S line đầu mũi trở nên nhỏ gọn và cân đối hơn. Hình ảnh chụp ngay trong phòng mổ trước và sau 2h phẫu thuật

Nang_mui_sline_Phan_Hong_Bao_Truc

Hình trước và sau khi phẫu thuật của B.T ngay trên bàn mổ sau 2h đồng hồ. Trước khi phẫu thuật, mũi thấp và bè, sau khi nâng mũi cao, thẳng, cánh mũi được thu gọn cho cân đối hơn.

sline-5Trước khi phẫu thuật, mũi thấp, cánh mũi vè ngang, sau khi nâng đầu mũi bằng sụn vách ngăn, mũi được nâng cao hơn và thon gọn hơn hẳn, lỗ mũi tạo hình hạt chanh xinh xắn.  Ảnh chụp ngay trong phòng phẫu thuật sau 2h. 

lethituyettram

Chiếc mũi lệch, méo sau khi phẫu thuật hỏng của chị T trở nên thẳng và gọn hơn sau 2h phẫu thuật. Hình ảnh chụp ngay trong phòng mổ.

Tổng hợp hình ảnh thực hiện nâng mũi S line tại JW

Khách hàng Việt Kiều từng nâng mũi ở Mỹ nhưng cũng được áp dụng công nghệ cũ, chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao, kết quả mũi bị co rút bao xơ trở nên ngắn, hếch, biến dạng, lệch trụ. Sau khi được chỉnh sửa bằng phương pháp S line, mọi vấn đề được giải quyết khiến bạn cảm thấy rất hài lòng. Ảnh chụp sau 2h đồng hồ ngay trong phòng mổ.

nang-mui-s-line-100

Khách hàng từng nâng mũi thường trước đó nhưng mũi bị co rút bao xơ dẫn tới ngắn, hếch đầu mũi. Sau khi được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sửa mũi lại bằng phương pháp S line, đầu mũi đã được kéo dài, mũi trở nên thon cao và tự nhiên hơn.

Sline_9_12_01

Khách hàng đã thực hiện nâng mũi trước đó tại một cơ sở khác nhưng sau một thời gian mũi bị biến chứng, co rút làm mũi ngắn lại. Sau khi thực hiệnnâng mũi S Line kéo dài đầu mũi – chỉnh hình mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì chiếc mũi đã đẹp hơn, cân đối và hài hòa.

Sline_9_12_02

Khàng có chiếc mũi thấp tẹt với phần đầu mũi ngắn, thô to. Sau khi thực hiện nâng mũi S Line kéo dài đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì chiếc mũi đã đẹp hơn với phần sống được nâng cao, đầu mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt.

Tổng hợp hình ảnh thực hiện nâng mũi S line tại JW

Khách hàng Việt kiều Hà Lan nâng mũi hỏng, mũi lệch vẹo vách ngăn , đầu mũi ngắn… sau mổ mũi xử lý được phần vẹo lệch, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi dài, vách ngăn thẳng trục…

sua muiBệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Tổng hợp hình ảnh thực hiện nâng mũi S line tại JW

Khách hàng đã từng phẫu thuật tại 1 thẩm mỹ khác được 6 tháng nhưng đầu mũi vẫn to thô, sóng mũi lệch, không có độ lướt. Sau khi thực hiện phương pháp S line dáng mũi đã mềm mại với độ lướt tự nhiên, đầu mũi được kéo dài, các khuyết điểm được khắc phục

nang muisline_06

 Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

nang muisline_07

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Tổng hợp hình ảnh thực hiện nâng mũi S line tại JWKhách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Tổng hợp hình ảnh thực hiện nâng mũi S line tại JWMũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Tổng hợp hình ảnh thực hiện nâng mũi S line tại JWSau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Tổng hợp hình ảnh thực hiện nâng mũi S line tại JW

Bạn khách được nâng cao mũi với sụn mềm Hàn Quốc kết hợp thu gọn đầu mũi to, dựng trụ bằng sụn tự thân trong kỹ thuật S line

Tổng hợp hình ảnh thực hiện nâng mũi S line tại JW

Chiếc mũi thấp sóng với đầu mũi hếch sau khi được chỉnh sửa bằng phương pháp S line đã thon dài và cân đối hơn với khuôn mặt

Trên đây là một trong số ít những khách hàng đã trải nghiệm phương pháp nâng mũi S line để chỉnh sửa các khiếm khuyết chưa mong muốn và sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc qua số 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ.

icon


Comments are closed.