logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hô hàm có niềng răng được không


Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, tôi tên là Minh Lê, năm nay 24 tuổi. Tôi có hàm răng rất đều đẹp nhưng do phần hàm bị hô, đưa ra phía trước nhiều nên tôi cảm thấy rất ngại mỗi khi cười. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi hô hàm có niềng răng được không? Tôi xin cảm ơn.

(Minh Lê, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Minh Lê thân mến!

Hô hàm có niềng răng được không

Nụ cười tỏa nắng sẽ giúp gương mặt tăng thêm phần xinh đẹp – Hô hàm có niềng răng được không

Hô là một yếu tố do di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm, khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin khi cười, đồng thời gương mặt cũng trở nên kém xinh hơn.

Hô có thể chia thành 3 loại là hô do răng, hô do hàm hoặc hô do cả răng cả hàm. Mỗi nguyên nhân sẽ ứng với những kỹ thuật áp dụng khác nhau để giúp mang lại hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện.

niềng răng móm bao nhiêu tiền

Hô hàm có niềng răng được không hay phẫu thuật hàm hô

Hô hàm có niềng răng được không

Hàm hô niềng răng không hiệu quả

Theo các chuyên gia, khoảng 30% trường hợp hô do nguyên nhân từ xương hàm. Do đó, chỉnh nha hay còn gọi niềng răng sẽ không hiệu quả với các đối tượng này. Phương pháp khắc phục lâu dài và đúng đắn nhất với hô hàm là phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng nhanh chóng.

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khó và kỳ công, do đó nó đòi hỏi rất cao ở tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm và sự khéo léo của bác sĩ trong việc phân tích để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị.

Hô hàm có niềng răng được không

Với hô hàm thì phẫu thuật hàm hô là giải pháp nhanh chóng

Hô hàm có niềng răng được không

Nữ diễn viên múa thay đổi ngoạn mục sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ BV JW top 5 tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW hiện đang là trung tâm phẫu thuật hàm hô có danh tiếng và được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại JW đều từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô từ dễ đến khó thành công và đã được tu nghiệp nhiều năm tại JW Hàn Quốc, đảm bảo sẽ có đủ năng lực để giúp bạn xác định được chính xác nguyên nhân gây hô, từ đó đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Hô hàm có niềng răng được không

Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại JW

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Tùy vào từng nguyên nhân của hàm hô mà bác sĩ tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

+ Hô hàm ở trên: Thông thường bác sĩ sẽ thực hiện cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống, qua đó cắt cung xương hàm nhờ máy cắt xương thế hệ mới nhất và dời lùi về sau theo đúng tỷ lệ đã đo đạc. Cuối cùng, cố định lại bằng nẹp vis.

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô cùng hở lợi.

+ Hô 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên và dưới.

Sau phẫu thuật, vùng miệng sẽ có cảm giác hơi tê buốt nhẹ nhưng nhờ có thuốc giảm đau nên hiện tượng này sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thời gian hồi phục rất nhanh sau 10-14 ngày. Chỉ cần ăn cháo trong vài ngày đầu là có thể ăn cơm mềm như bình thường.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm lắm không
Chỉnh răng hô không cần niềng
Chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Kho kiến thức mới về phẫu thuật hàm móm hô tại TMV JW

Chữa răng hô tại nhà

icon