logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hút mỡ bắp chân


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có đôi chân khá to, đặc biệt là vùng bắp chân. Vì khuyết điểm này mà em không dám mặc váy hay quần ngắn nên em luôn cảm thấy rất tủi thân. Em nghe nói hiện nay có phương pháp hút mỡ bắp chân bằng Laser Lipo có thể giúp em giảm mỡ vùng này nhanh chóng. Vậy cho em hỏi hút mỡ bắp chân thực hiện thế nào? Có đau không?

(Phương Bình, Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Phương Bình thân mến!

Hút mỡ bắp chân

Đôi chân thon nhỏ luôn là ước mơ của phái đẹp

Bắp chân to, thô không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng chung mà còn khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống và hạn chế trong việc chọn lựa trang phục, đặc biệt nó làm bạn trông lùn hơn.

Hiện nay, có nhiều phương pháp giảm béo bắp chân được áp dụng. Nhưng chỉ có công nghệ hút mỡ bắp chân không cần phẫu thuật Laser Lipo mới được các chuyên gia của tổ chức FDA của Mỹ đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả.

Tuy nhiên, dạng mỡ tích tụ tại vùng bắp chân có cấu tạo rất khác so với những vị trí khác. Nó cứng, rắn chắc và nằm xen kẽ trong các bó cơ nên khó có thể loại bỏ được bằng các bài tập, chế độ dinh dưỡng,… Chính vì vậy, để giảm béo bắp chân hiệu quả thì ngoài việc giảm mỡ thì nó còn đòi hỏi phải kết hợp với các phương pháp làm săn chắc bó cơ khác.

Hút mỡ bắp chân thực hiện thế nào

Hút mỡ bắp chân

Laser Lipo giúp triệt bỏ mỡ thừa hiệu quả theo cơ chế hoạt động cực kỳ thông minh. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ phát ra từ các bước sóng siêu âm dài nhất từ trước đến nay sẽ giúp thâm nhập, tác động sâu vào các lớp mỡ cứng đầu, rắn chắc, đánh tan và đưa chúng ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng, hạn chế tối đa khả năng mỡ tái tích tụ trở lại sau điều trị.

Dưới sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi và cơ chế đánh đều, cùng khả năng đánh tập trung tại những vị trí cần loại bỏ mỡ, sóng Laser Lipo sẽ hạn chế tổn thương, xâm lấn đến những vị trí lân cận hiệu quả, đặc biệt là tránh hiện tượng mỡ bị vón thành cục, gây lồi lõm trên bề mặt da.

Ngoài ra, sau khi đã loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ điều chỉnh Laser Lipo về bước sóng 980nm, cùng kết hợp đi sóng siêu âm tần số cao RF để phát ra nguồn năng lượng kích thích collagen và các tế bào da mới phát triển, từ đó cho làn da mịn màng, căng tự nhiên hơn.

Hút mỡ bắp chân

Hút mỡ bắp chân có đau không?

Kỹ thuật hút mỡ bắp chân bằng Laser Lipo giải phóng tối đa các tế bào mỡ tích tụ dưới da mà không gây đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng điều trị. Bởi vì trước khi tiến hành bác sĩ sẽ gây mê nhẹ để giúp bạn đi vào giấc ngủ sâu trong một thời gian cần thiết.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là đơn vị áp dụng thành công công nghệ hút mỡ bắp chân không phẫu thuật bằng Laser Lipo cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và kỹ thuật, giàu kinh nghiệm theo một quy trình, máy móc hỗ trợ hiện đại, đảm bảo tính an toàn cao cho ca làm đẹp.

Hút mỡ bắp chân

Giấy phép hoạt động của JW

Thêm nữa, các bác sĩ còn có đủ khả năng để giúp xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ như thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại một đôi chân thon nhỏ, cân đối cho bạn.

Lưu ý: Tất cả các ca hút mỡ này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bạn đang xem bài viết hay về: Hút mỡ bắp chân.

icon