logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo


Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ! Vòng bụng quá mập mạp khiến tôi luôn cảm thấy nặng nề, gây khó khăn trong việc chọn đồ. Tôi đã thử nhiều cách giảm béo khác nhau nhưng hiệu quả mang lại không cao. Qua một người bạn tôi được biết hiện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo rất hiệu quả và không cần phẫu thuật. Vậy công nghệ này tiến hành ra sao? Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có gây đau đớn nhiều không?

(Quỳnh Nhi, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Chi thân mến!

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Vòng eo thon chưa bao giờ thôi là mong muốn của phái đẹp

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo như ăn kiêng, tập luyện, mát xa,… Tuy nhiên, những cách này thực tế không mang lại hiệu quả cao và thường làm tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức của bạn. Do đó, hút mỡ bụng Laser Lipo được cho là giải pháp vượt trội, giúp giảm mỡ triệt để, an toàn và cho hiệu quả cao, duy trì dài lâu.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo thực hiện ra sao

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Dựa vào kết quả thăm khám từ trước, bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ cần loại bỏ và đánh dấu những vị trí phải hút mỡ. Kế đến, đưa máy Laser Lipo thâm nhập vào điểm mỡ thừa, dùng các bước sóng siêu âm hiện đại phân hủy, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ cứng đầu, đồng thời làm tan mỡ thành dạng dịch và hút chúng trực tiếp ra ngoài nhờ ống hút chuyên dụng mà không cần cắt rạch, bóc tách.

Mỡ được đưa trực tiếp ra ngoài nên hiệu quả giảm mỡ đạt tỷ lệ khoảng 95% chỉ trong 1 lần thực hiện, thêm nữa điều này còn giúp ngăn ngừa mỡ tái phát trở lại, từ đó giúp kết quả duy trì dài lâu.

Đặc biệt, sau khi kết thúc quá trình hút mỡ khách hàng sẽ được phối hợp đi sóng siêu âm tần số cao RF để tiến hành sắp xếp lại các collagen, tạo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị, cho làn da khỏe mạnh, căng mịn hơn. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp Laser Lipo.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Hình ảnh thực tế sau khi hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại JW

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có đau đớn nhiều không?

Trước khi thực hiện kỹ thuật giảm béo bằng Laser Lipo, bạn sẽ được tiêm thuốc gây mê nhẹ để giúp bạn luôn cảm thấy thư giãn trong suốt quá trình tiến hành hút mỡ. Chính vì thế, bạn hầu như không có bất kì cảm giác đau đớn nào.

Sau khi hút mỡ xong, bạn chỉ cảm thấy hơi tê buốt một chút tại vùng điều trị. Tuy nhiên, đây là hiện tượng bình thường và sẽ biến mất nhanh chóng khi bạn uống thuốc, đồng thời chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam hiện đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo vào làm đẹp thành công cho rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn cùng quy trình thực hiện an toàn, khoa học đạt chuẩn, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn kết quả giảm béo tối ưu và đạt tính an toàn cao nhất.

Lưu ý: Tất cả các ca hút mỡ này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bạn đang xem bài viết: Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo.

icon