logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cuối năm nay em sẽ lên xe bông về nhà chồng nên muốn đi cải thiện vòng eo phát phì của mình bằng phương pháp hút mỡ. Đi thử váy cưới cái nào hợp ý thì vòng bụng lại không vừa nên em buồn lắm. Vậy bác sĩ cho em hỏi hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? Và sau này có ảnh hưởng đến chuyện sinh nở không ạ?

(Ngọc Hoa, Tuyên Quang)

Trả lời:

Bạn Ngọc Hoa thân mến!

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Hình minh họa vòng eo đẹp – Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Mỡ thừa vùng bụng là vấn đề chung của hầu hết chị em phụ nữ. Mỡ thường tích tụ do nhiều nguyên nhân khác nhau như chế độ ăn uống không kiểm soát, thời gian vận động ít, căng thẳng,…

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo hiện đang là giải pháp giảm mỡ vòng eo an toàn, không phẫu thuật, nhanh chóng và cho hiệu quả lâu dài được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đây.

Phẫu thuật hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là đơn vị được ứng dụng công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won uy tín top 5 Hàn Quốc.

Mặt khác, với việc trở thành chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won tất cả các công nghệ, máy móc trang thiết bị hỗ trợ, quy trình thực hiện,… đều đạt chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo phòng tránh được mọi biến chứng có thể xảy ra trong suốt quá trình hút mỡ. Chính vì vậy mà hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ này đều cảm thấy an tâm về chất lượng, sức khỏe cũng như giá thành. Tham khảo bảng giá tại đây.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Bác sĩ tại JW có đủ trình độ để giúp bạn có vòng eo đẹp và đảm bảo an toàn

Đặc biệt, đội ngũ tại JW đều có những người có bề dày kinh nghiệm và kỹ thuật, chuyên môn giỏi có thể giúp bạn nhận định đúng lượng mỡ dư thừa cần lấy bỏ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt có một số trường hợp lượng mỡ bụng quá dày và chảy xệ thì bác sĩ cũng có đủ năng lực để phân tích và chỉ định nên căng da bụng bán phần hay toàn phần.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến chuyện sinh nở không?

So với các kỹ thuật hút mỡ cổ điển thì hút mỡ bụng với máy Laser Lipo được giới chuyên gia đánh giá cao, bởi nó có thể loại bỏ một lượng lớn mỡ thừa trong một lần thực hiện và khả năng phòng ngừa biến chứng ưu việt nhất.

Tại vùng mỡ thừa cần loại bỏ, các bước sóng siêu âm hiện đại của Laser Lipo sẽ có tác động sâu vào các lớp mỡ, kể cả những tế bào mỡ rắn lâu năm, sau đó phân hủy và làm tan mỡ thành dạng dịch rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng một ống hút chuyên dụng có kích thước siêu nhỏ như một đầu bút bi nên không hề để lại dấu vết thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Cơ chế hoạt động thông minh của Laser Lipo sẽ không làm ảnh hưởng gì đến việc sinh nở về sau của bạn

Đặc biệt, với cơ chế hoạt động thông minh có khả năng dò tìm đúng điểm cần hút mỡ, tỏa nhiệt tập trung và đánh đều nên không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận, vùng mỡ sau khi hút rất phẳng mịn tự nhiên chứ không có hiện tượng mỡ bị vón cục, lồi lõm. Thêm nữa, sau liệu trình hút mỡ bạn sẽ được kết hợp đi sóng siêu âm RF, do đó bạn không còn lo lắng làn da sẽ bị chùng nhão, chảy xệ mất thẩm mỹ như các cách giảm béo thông thường.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng tại JW – Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Đặc biệt, phương pháp này không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng, do vậy sau khi tiến hành giảm béo chỉ cần một thời gian ngắn là vùng bụng sẽ nhanh chóng ổn định lại và không ảnh hưởng gì đến việc mang thai hay sinh con về sau của bạn.

Bạn đang xem bài viết: Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền.

icon