logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em tên Kim Yến. Sau khi sinh cháu, vòng 2 của em tích trữ khá nhiều mỡ, nay đã được 1 năm rồi mà vẫn chưa giảm sút chút nào. Em muốn đi hút mỡ thẩm mỹ để giảm béo, nhưng không biết hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Kim Yến, 35 tuổi)

Trả lời:

Bạn Kim Yến thân mến!

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Vòng eo thon, săn chắc là ước mơ của bất kì ai

Nhiều phương pháp giảm mỡ ra đời đã trở thành niềm hy vọng cho không ít người thừa cân, đặc biệt là những chị em có vòng eo phì nhiêu, nhiều mỡ sau khi sinh. Tuy nhiên, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất vẫn là công nghệ Laser Lipo.

Với hút mỡ bụng bằng Laser Lipo bạn chỉ cần thực hiện điều trị một lần là có thể giảm đến 95% lượng mỡ dư thừa trong cơ thể mà không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Thực hiện hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo là phương pháp đem lại hiệu quả tích cực và lâu dài nhất hiện nay. Kỹ thuật đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc và Bộ Y tế… chứng nhận về tính hiệu quả và đạt độ an toàn cao.

Đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa, bao gồm cả những lớp mỡ lâu năm triệt để. Chỉ thông qua một vết trích rất nhỏ trên bề mặt da, bác sĩ đưa máy Laser Lipo có gắn thiết bị nội soi vào trong để giúp bác sĩ dễ dàng quan sát và điều khiển các thao tác chính xác, rồi nhẹ nhàng phân hủy và làm tan mô mỡ nhờ các bước sóng siêu âm hiện đại, sau đó đưa chúng ra ngoài lâu dài bằng ống hút chuyên dụng, do đó mỡ ít khi có cơ hội quay trở lại.

Ngoài ra, sóng Laser Lipo có khả năng dò tìm và nhận biết các mô mỡ ngay khi tiếp xúc, vì vậy không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới các dây thần kinh, mạch máu hay các bộ phận khác trên cơ thể.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Hút mỡ bụng không phẫu thuật với Laser Lipo hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng.

Đặc biệt, trước khi hút mỡ bạn sẽ được thăm khám tổng quát về sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo bạn đủ điều kiện về sức khỏe tham gia làm đẹp trong an toàn.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Bác sĩ tại JW đang thực hiện hút mỡ bụng cho khách hàng

Thêm nữa, công nghệ này được các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện tại Bệnh viện, nơi có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ, vì vậy đảm bảo an toàn cho bạn cả trong và sau khi giảm béo.

Mặt khác, hút mỡ bụng bằng Laser Lipo với cơ chế đánh đều, đánh tập trung thông minh cho phép vòng 2 của bạn sau khi giảm béo phẳng mịn, chứ không gồ ghề, lồi lõm như các phương pháp cũ. Đặc biệt, việc kết hợp đi sóng siêu âm cao tầng RF sẽ giúp quá trình tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da diễn ra nhanh hơn, tránh được hiện tượng da bị chảy nhão.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Hình ảnh sau khi hút mỡ bụng tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

Miếng dán hút mỡ bụng
Quy trình hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng có an toàn không

Mời bạn xem thêm kiến thức giảm cân với phương pháp hút mỡ cánh tay an toàn

Hút mỡ bụng ở đâu

icon