logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi tuy là phụ nữ nhưng công việc phải thường xuyên tiếp khách, uống nhiều rượu bia nên vòng bụng dạo này phát phì ra trông thấy. Tìm hiểu trên Internet tôi được biết hiện nay hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo rất hiệu quả. Vậy cho hỏi hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

(Hiền Lương, 34 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hiền Lương thân mến!

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Vòng eo mi nhon là mơ ước của rất nhiều phái nữ

Mỡ thừa ngự trị ở vòng bụng không những gây ra ảnh hưởng cho ngoại hình mà nó còn là “cánh cửa” dẫn đến nhiều căn bệnh khác như tim mạch, tiểu đường, huyết áp,…

Các phương pháp giảm béo mà đa số mọi người thường áp dụng đó là ăn kiêng, tập thể dục thể thao,…. Nếu bạn ứng dụng các phương pháp đó nhưng không hiệu quả thì hút mỡ bằng Laser Lipo là lựa chọn giảm béo tốt vào lúc này.

Giá dịch vụ hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Công nghệ hút mỡ bụng với Laser Lipo sử dụng năng lượng phát ra từ các bước sóng siêu tần số cao có thể hóa lỏng, phá vỡ các mô mỡ, thành vách mỡ dày, cứng nằm dưới da và đưa chúng ra ngoài bằng ống hút mỡ nhỏ chuyên dụng. Chính vì vậy, mỡ thừa bị loại bỏ lâu dài lên đến 95%, không còn cơ sở để tái tạo trở lại, nhờ đó mà kết quả được duy trì lâu dài.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Thêm nữa, công nghệ Laser Lipo có khả năng dò tìm đúng điểm mỡ thừa cần loại bỏ và tỏa nhiệt tập trung, nên giúp mỡ được loại bỏ đồng đều mà không bị vón cục, lồi lõm như các dòng máy giảm béo cũ.

Ngoài ra, nhờ nhiệt lượng tỏa ra từ sóng Laser Lipo và kết hợp đi sóng siêu âm tần số cao RF sẽ giúp cho các tế bào dưới da nhanh chóng phát triển, sản sinh, cho phép vùng da sau khi giảm béo tự động săn chắc và căng mịn tự nhiên, tránh được những lo lắng về làn da bị chảy xệ, chùng nhão của nhiều chị em.

>> Bạn đang xem bài viết: Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Cho tới nay, không có một mức chi phí chung nào cho dịch vụ hút mỡ bụng bởi nó còn phụ thuộc vào chất lượng trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc là một trong số ít đơn vị áp dụng thành công công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo vào điều trị giảm mỡ cho đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, khi giảm mỡ bụng tại JW bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thăm khám, đồng thời căn cứ vào sức khỏe và thể trạng cơ thể bạn nhận định đúng lượng mỡ cần giảm nhằm mang lại cho bạn kết quả giảm mỡ tối ưu và an toàn nhất.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh thực tế sau khi hút mỡ bụng tại JW

Lưu ý: Tất cả các ca hút mỡ này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

icon