logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hút mỡ cằm


Mỡ nọng cằm là hiện tượng phần phía dưới cằm xuất hiện một lượng mỡ khá nhiều. Ở một số người có nọng cằm lớn khi nhìn ngang khiến gương mặt xuất hiện chiếc cằm thứ hai. Hiện tượng này làm không ít chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng, bởi khuôn mặt họ trở nên to phệ, mất cân đối.

Hút mỡ cằm

Phần nọng cằm xuất hiện nhiều khiến gương mặt cô gái trở nên nặng n

Hiện nay, phương pháp hút mỡ cằm đang được xem là sự lựa chọn của nhiều khách hàng có nhu cầu giảm mỡ vùng cằm.

Vậy mỡ nọng cằm quá nhiều có thể gây nên một số nguy hại gì?

+ Nọng cằm nhiều sẽ khiến da nhão, chảy xệ nhanh, từ đó quá trình lão hóa diễn ra mạnh hơn, làm khuôn mặt bạn trở nên già nua và kém sắc.

+ Mỡ nọng cằm còn có thể chèn ép vào phần cổ, hạn chế thông khí dẫn đến tình trạng ngủ gáy, đột quỵ,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

+ Mỡ nọng cằm không chỉ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người, đặc biệt là phái nữ trở nên tự ti khi giao tiếp.

Hút mỡ cằm là gì?

Hút mỡ cằm

Hình mô phỏng hút mỡ cằm

Hút mỡ cằm là biện pháp nhằm mục đích loại bỏ mỡ dư thừa bằng máy Laser Lipo, đồng thời giúp xóa bỏ “hình ảnh” cằm đôi, đem đến cho bạn gương mặt gọn gàng, thanh tú và trẻ trung hơn.

Khác với những công nghệ giảm béo thông thường, hút mỡ cằm không phẫu thuật bằng Laser Lipo sử dụng các bước sóng siêu âm thông minh, cho phép đi sâu vào trong cơ thể và tác động đến các lớp mỡ thừa nhằm hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Chính ưu điểm này đã giúp cho kết quả giảm mỡ hiệu quả hơn và đồng thời mỡ thừa cũng không có khả năng cao trong việc tái phát trở lại.

Đặc biệt, máy Laser Lipo còn sở hữu hệ thống đánh đều, đánh tập trung vượt trội nên mỡ thừa không bị vón cục, tránh được tình trạng lồi lõm sau hút mỡ. Đồng thời, với cơ chế hoạt động này còn giúp cho quá trình tiến hành loại bỏ mỡ thừa của bác sĩ chính xác hơn, từ đó hạn chế tối đa việc xâm lấn đến cơ thể.

Hút mỡ cằm

Hình ảnh minh họa trước và sau khi hút mỡ cằm

Hút mỡ cằm ở đâu an toàn?

Hút mỡ cằm được xem là phương pháp giảm béo đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tối ưu, kỹ thuật hút mỡ phải thực hiện bằng công nghệ hiện đại đồng thời phải tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề, cùng trang thiết bị máy móc hỗ trợ đạt chuẩn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép thực hiện hút mỡ nọng cằm, trong phòng mổ có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ với quy trình đạt Chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn và chất lượng cao cho mọi khách hàng.

Hút mỡ cằm

Đặc biệt, khi thực hiện hút mỡ cằm tại JW bạn sẽ được được trực tiếp ekip bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng được tu nghiệp chính quy tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn nhận định xem nên hút mỡ cằm bao nhiêu là đủ để giúp tính thẩm mỹ và tính an toàn được bảo toàn cao nhất. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng và yên tâm thực hiện giảm mỡ tại JW.

Lưu ý: Tất cả các ca hút mỡ này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Nếu có bất kì thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

icon