logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ! Em luôn cảm thấy thiếu tự tin khi diện những bộ trang phục ngắn đi ra ngoài hay đứng trước đám đông, vì vòng đùi của em rất to, nhiều mỡ. Em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có dịch vụ hút mỡ đùi rất hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể cho em biết hút mỡ đùi giá bao nhiêu không? Em xin chân thành cảm ơn!

(Huyền Anh, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Huyền Anh thân mến!

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Hình minh họa cặp đùi thon nhỏ, cân đối với cơ thể

Không ít chị em phải thừa nhận rằng để có được cặp đùi thon nhỏ là điều thực sự không hề đơn giản. Đùi quá to không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng mà nó còn khiến bạn có cảm giác mình thấp hơn so với chiều cao thực và chậm chạp khi vận động.

Hiện nay, công nghệ Laser Lipo cho phép mọi người có thể loại bỏ triệt để mỡ thừa tại hầu hết các vùng trên cơ thể, trong đó có vùng đùi.

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền

Laser Lipo – công nghệ hút mỡ được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc với các bước sóng siêu âm thế hệ mới tác động sâu và có chọn lọc vào tế bào mỡ dưới lớp biểu bì, từ đó phân hủy và hóa lỏng mỡ cứng tối ưu, đồng thời hút ra bằng thiết bị chuyên dụng.

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Đặc biệt, các tia sóng siêu âm này có khả năng tự dò tìm và khoanh vùng chính xác những điểm cần loại bỏ mỡ, khi nhận được lệnh Laser Lipo sẽ chỉ tác động đến các vùng đó mà không làm ảnh hưởng đến bộ phận xung quanh, không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh và bảo toàn các mô liên quan.

Chỉ với một lần hút mỡ nhanh chóng, mỡ thừa vùng đùi sẽ được loại bỏ tới hơn 95% giúp bạn có đôi chân thon nhỏ bất ngờ, làn da mịn màng, căng phẳng mà không có hiện tượng da bị chùng nhão, chảy xệ. Vì sau khi điều trị, bạn sẽ được đi sóng siêu âm tần số cao RF.

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Hình ảnh thực tế sau khi hút mỡ đùi tại JW – Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn giỏi, đảm bảo sẽ giúp bạn nhận định lượng mỡ thừa cần lấy bỏ với tỷ lệ hợp lý nhằm mục đích chính là mang lại cặp đùi mi nhon, cân đối và vẫn bảo toàn sức khỏe cho bạn với chi phí vô cùng lý tưởng. Xem bảng giá tại đây.

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ tại JW – Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Giấy phép hoạt động của JW

Hút mỡ đùi không phẫu thuật, không sẹo bằng Laser Lipo đã được FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe, hiệu quả mang lại lâu dài và phù hợp cho cả nam nữ trên 18 tuổi, có sức khỏe phù hợp.

Lưu ý: Tất cả các ca hút mỡ này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bạn đang xem bài viết: Hút mỡ đùi giá bao nhiêu.

icon