logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 37 tuổi, vốn là người sợ đau nên dù mong muốn đi giảm béo từ lâu nhưng tôi vẫn chưa đủ tự tin. Tình cờ lên mạng tôi được biết đến phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Vậy cho tôi hỏi phương pháp này thực hiện như thế nào? Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn.

(Hải Hà, Lai Châu)

Trả lời:

Bạn Hải Hà thân mến!

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu

Vóc dáng phì nhiêu là nỗi ưu lo của nhiều chị em

Một thân hình quá khổ với những lớp mỡ thừa tích tụ khiến nhiều chị em mất đi sự tự tin khi diện đồ. Không ít người đã sử dụng cách tập luyện thể dục thể thao kết hợp với ăn uống hợp lý để đánh tan lớp mỡ nhưng rồi đâu lại vào đó.

Với sự ra đời của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo, nhiều chị em đã nhanh chóng lấy lại được thân hình mi nhon, cân đối chỉ sau 1 lần điều trị nhanh chóng.

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu

Thân hình quyến rũ, cân đối sẽ giúp chị em xinh đẹp hơn

Hút mỡ không cần phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ có sự bức phá thành công nhất từ trước tới nay. Hiện nay, kỹ thuật này đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won Hàn Quốc áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

Đặc biệt, khi thực hiện hút mỡ toàn thân tại JW bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ ekip bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thăm khám và đánh giá chính xác định lượng mỡ cần loại bỏ như thế nào là đủ để giúp bạn sở hữu thân hình cân đối nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của JW

Dựa vào kết quả tư vấn từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành đưa máy Laser Lipo thâm nhập vào các vị trí mỡ thừa cần loại bỏ như bụng, cánh tay, nọng cằm, đùi,… để phân hủy, hóa lỏng và đưa mỡ trực tiếp ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng rất nhỏ.

Với nguyên lý hoạt động thông minh cùng cơ chế đánh đều tập trung, đảm bảo quá trình hút mỡ sẽ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng nhiều đến các vùng lân cận. Công nghệ giảm béo này không phẫu thuật nên không hề có sẹo.

Sau khi hút mỡ toàn thân không phẫu thuật, bạn sẽ được kết hợp đi sóng siêu âm tần số cao để giúp làn da nhanh chóng được phục hồi, phẳng mịn tự nhiên, hạn chế tối đa được hiện tượng da bị chùng nhão sau khi hút mỡ.

Kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hình ảnh sau khi hút mỡ toàn thân tại JW

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các vị trí cần phải loại bỏ mỡ trên cơ thể bạn nhiều hay ít. Do đó, để biết chính xác mức chi phí cho một ca hút mỡ của mình, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Tham khảo bảng giá hút mỡ tại đây. 

Lưu ý: Tất cả các ca hút mỡ này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

icon