logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Từ nhỏ em đã có thân hình tròn trịa, đến khi dậy thì em lại càng mập hơn nữa. Giờ đây với vóc dáng khá phì nhiêu này, em luôn có cảm giác rất nặng nề, thiếu tự tin và khó chọn đồ. Em dự tính đi hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo. Nhưng em đang khá băn khoăn hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền, có mắc lắm không?

(Thương Huyền, Nam Định)

Trả lời:

Bạn Thương Huyền thân mến!

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Vóc dáng thon gọn là ước mơ của nhiều người

Hiện nay, để có được vóc dáng thon gọn, săn chắc nhiều chị em đã phải thực hiện các quy tắc ăn uống, tập luyện,… vô cùng khắt khe với bản thân. Tuy nhiên, những phương pháp này hầu như mang lại hiệu quả điều trị rất thấp, thêm nữa nó còn tốn nhiều thời gian và công sức.

Thẩm mỹ hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ được giới chuyên môn, đông đảo khách hàng đã sử dụng đánh giá cao ở cả tính an toàn và hiệu quả mang lại.

Hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ thông minh nhờ các bước sóng siêu âm hiện đại. Nó có thể thâm nhập, hóa lỏng mỡ tại nhiều vị trí cùng một lần điều trị như bụng, đùi, cánh tay,… và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại được thiết kế nhỏ như chiếc bút bi. Vì mỡ được hút bỏ ra ngoài trực tiếp nên không có khả năng cao trong việc tái hình thành trở lại, từ đó kết quả giảm béo dài lâu.

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Vậy hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?” là câu hỏi không riêng gì bạn mà hầu hết các chị em trước khi quyết định đi thẩm mỹ hút mỡ đều đề cập đến. Bởi ngoài yếu tố an toàn cho bản thân, kết quả như mong muốn thì vấn đề giá cả có hợp với túi tiền của mình hay không khiến ai cũng phải bận tâm.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Ngoài vấn đề giúp bạn có được vóc dáng mi nhon hơn, chúng tôi còn luôn chú trọng đến độ an toàn và đảm bảo yếu tố sức khỏe cho khách hàng.

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Các bác sĩ tại JW đều là người có trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại JW cũng có đủ năng lực và trình độ tay nghề, chuyên môn để giúp bạn nhận định nên thực hiện hút mỡ tại những vị trí nào và bao nhiêu là hợp lý, sao cho sau khi giảm béo bạn có được thân hình cân đối, gợi cảm nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe và giá thành hợp túi tiền cho bạn.

>> Bạn đang xem bài viết: Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Mặt khác, công nghệ Laser Lipo còn sở hữu hệ thống đánh đều và tỏa nhiệt tập trung trong một chu vi nhất định, nên giúp cho quá trình giảm mỡ của bác sĩ diễn ra chuẩn xác, ít xâm lấn và không gây thương tổn đến các vùng lân cận.

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ toàn thân tại JW

Ngoài ra chỉ có tại JW là sau khi hút mỡ toàn thân bạn sẽ được kết hợp đi sóng siêu âm hiện đại bậc nhất RF, giúp làn da nhanh chóng chắc khỏe, mịn màng hơn.

Lưu ý: Tất cả các ca hút mỡ này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

icon