logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sở hữu mắt hai mí không cần phẫu thuật


Làm đẹp không phẫu thuật luôn là sự chọn lựa hàng đầu của chị em phụ nữ. Dựa trên những lo ngại và biến chứng dễ xảy ra trong quá trình làm đẹp. Chính vì vậy, sở hữu mắt hai mí không cần phẫu thuật cũng đang là xu hướng được nhiều người trẻ đón nhận.

133dd122693a959df685b77a180efb7cf500b9f4d4f53-6ecMMr_fw658

Làm sao để có mắt hai mí không cần phẫu thuật?

Nghe qua thì có vẻ vô lý, vì làm sao có thể chuyển biến hình dáng đôi mắt 1 mí thành 2 mí mà không can thiệp phẫu thuật. Các cô gái ngày nay hay chọn biện pháp trang điểm, kẻ mắt nước và đánh phấn màu tạo độ sâu làm lớn khuôn mắt, hoặc dùng miếng dán nhấn mí. Tuy nhiên, việc làm này tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Ngày nay công nghệ thẩm mỹ nhấn mí  hiện đại ra đời, đây được xem là  biện pháp để có đôi mắt hai mí không cần phẫu thuật.

Theo đó, nhấn mí sẽ dùng chỉ chuyên dụng trong thẩm mỹ, từ đó tạo 3-5 điểm bấm tại vị trí mi mắt trên sau đó cố định lại. Phương pháp này khá an toàn và hiệu quả cho người thực  hiện vì không can thiệp cắt rạch da, không cần nghỉ dưỡng.

quy-trinh-bam-mi

Đối tượng bấm mắt hai mí không cần phẫu thuật?

+ Người trẻ tuổi

+ Người mắt 1 mí, mắt nhỏ muốn cải thiện thành mắt hai mí nhưng mí không có nhiều da dư và mỡ thừa

+ Người muốn sở hữu đôi mắt 2 mí linh hoạt, có thể trở về tình trạng mắt ban đầu nếu không thích mắt 2 mí nữa.

bam-mi-1

Quy trình bấm mí mắt

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt hai mí không cần phẫu thuật

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ cần 20 phút là bạn đã có một đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi

+ Có thể thay đổi nếu sở thích thay đổi: Thẩm mỹ có khả năng tháo chỉ bấm, bạn sẽ trở về trạng thái mắt ban đầu hoặc thực hiện các phương pháp làm đẹp khác.

+ Không có dấu hiệu nào của sẹo.

+ Không can thiệp phẫu thuật.

+ Không cầ n nghỉ dưỡng.

bam-mi-mat

Khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ

Bấm mí có tồn tại bền vững hay không

JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, bấm mí mắt không phẫu thuật được thực hiện tại nhiều đơn vị thẩm mỹ do phương thức thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong đợi, bạn cần tìm đúng địa chỉ bệnh viện uy tín và chuyên gia có tay nghề.

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm trong mọi loại hình thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng. Theo đó, cố vấn của JW là chuyên gia TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc công ty TNHH Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc và TS. BS. Hong Lim Choi – Giám Đốc Trung tâm mắt Bệnh viện JW tại Hàn Quốc – 1 trong 5 chuyên gia thẩm mỹ

TS.BS Hong Lim Choi trao chứng nhận công nghệ thẩm mỹ mắt cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW tại Việt Nam

Thẩm mỹ mắt tại JW đảm bảo:

+ hiệu quả sau 1 lần thực hiện

+ Công nghệ chuẩn , tiên phong tại Việt Nam

+ Thẩm mỹ không đau đớn, chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Bệnh viện JW – hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

700 Nhà

Bệnh viện JW tại Việt Nam

icon