logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kelly độn cằm


Kelly có tên thật là Nguyễn Thụy Tú Anh, sinh năm 1990. Cô được nhiều người gắn cho biệt danh là “hot girl xinh đẹp nhất Đà Lạt”, bởi hình tượng trong sáng đáng yêu, cùng gương mặt với những đường nét duyên dáng và xinh xắn. Sau khi bắt đầu nổi tiếng, Kelly lập nghiệp tại Sài Gòn với công việc chính là chụp hình thời trang.

Kelly độn cằm

Hình ảnh đẹp ngây ngất ngày chưa từng sử dụng dao kéo của Kelly 

Ngắm lại hình ảnh Kelly của ngày xưa với vẻ đẹp tự nhiên mơn mởn, chắc hẳn nhiều người hâm mộ phải “giật mình” bởi sự thay đổi quá đà từ những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ của cô.

Không chỉ dính tới tin đồn dao kéo nâng cấp vòng 1 hay chuyện tình cảm với Ngô Kiến Huy, hình ảnh Kelly độn cằm bị hư lệch, biến dạng còn trở thành chủ đề nổi bật được nhiều cư dân mạng quan tâm.

Dù đã có nhiều lần phủ nhận Kelly độn cằm nhưng những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ “rõ mồn một” đã trở thành minh chứng xác thực nhất. Không thể chối mãi được, mới đây nhất cô đã thừa nhận rằng mình đã chỉnh sửa chiếc cằm và còn làm đến tận 5 lần trong vòng 2 năm, thậm chí cô từng suýt phải cắt bỏ cằm vì vết thương hoại tử và thối thịt.

Kelly độn cằm

Kelly độn cằm

Hình ảnh Kelly độn cằm bị hư và sau 5 lần chỉnh sửa tại cơ sở thẩm mỹ uy tín đã thon dài, cân đối và hài hòa hơn với gương mặt

Vậy Kelly độn cằm hỏng là do đâu

Thực chất, việc Kelly độn cằm không thành công là rủi ro nằm ngoài mong muốn có thể xảy ra trong bất kì ca phẫu thuật nào, nếu nó được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ thiếu chuyên nghiệp.

Mặt khác, Kelly độn cằm bị hỏng còn có thể do quá trình chăm sóc hậu phẫu chưa làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, cộng với việc chất liệu độn, công nghệ thực hiện không đảm bảo chất lượng nên bị di lệch và dễ để lại biến chứng.

Sau đó, nhờ vào sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ ở một trung tâm uy tín để chỉnh sửa lại chiếc cằm, Kelly đã trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Qua sự việc lần này cô chia sẻ: “Mình cảm thấy rất hối hận khi đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mà không tìm hiểu kĩ càng trước để xảy ra những hậu quả đáng tiếc như ngày hôm nay.

Kelly độn cằm

Kelly độn cằm

Hình ảnh hiện tại của Kelly

Thực tế cho thấy rất nhiều người đã đi độn cằm và sở hữu gương mặt thanh tú, xinh đẹp hơn mà không có bất kì biến chứng hay nguy hại nào xảy ra. Vấn đề là nên tìm hiểu kĩ về trung tâm mà bạn sẽ thực hiện làm đẹp có danh tiếng, chất lượng và độ uy tín không.

Kelly độn cằm

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật độn cằm nhanh chóng tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ độn cằm, vật liệu độn chuyên biệt, trang thiết bị máy móc,… đạt chuẩn Hàn nhờ trở thành chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đều là những người có đủ năng lực chuyên môn tay nghề cũng như kinh nghiệm, không chỉ đảm bảo về độ an toàn cao mà còn giúp bạn có được dáng cằm đẹp tự nhiên như ý.

icon