logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kẹp nâng mũi


Đáp ứng “mong mỏi” có được chiếc mũi cao, thon mà không cần sử dụng đến dao kéo đau đớn, những chiếc kẹp nâng mũi đã được ra đời. Hiệu quả của chúng như thế nào thì vẫn chưa được xác nhận nhưng xu hướng làm đẹp với phụ kiện này đang phát triển khá rầm rộ.

Kẹp nâng mũi

Xu hướng làm đẹp với kẹp nâng mũi đang được giới trẻ yêu thích

Kẹp nâng mũi lại được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ vì nó có giá rất “hạt rẻ” và lại khá tiện lợi. Chỉ cần bỏ ra từ 20 – 100 nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc kẹp mũi xinh xắn. Với giá thành thấp cộng với khao khát làm đẹp mà dụng cụ nâng mũi nàng đang trở thành vật dụng được săn đón nhiều nhất trong thời gian qua.

Kẹp nâng mũi có tác dụng gì không

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, mũi được cấu tạo chủ yếu bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn cải thiện chiều cao của mũi thì cần tác động vào cấu trúc bên trong. Vì vậy, với những phương pháp tác động lực từ bên ngoài để thay đổi cấu trúc mũi là rất khó.

Trong khi đó, kẹp nâng mũi chỉ có tác động vào phần sụn mô mềm phía dưới, bộ phận có thể di động được nên việc sử dụng loại kẹp này chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu.

Kẹp nâng mũi

Tác dụng của kẹp nâng mũi chỉ là “ảo giác”

Đặc biệt, các sản phẩm kẹp nâng mũi này còn bị khuyến cáo có thể làm mũi sưng, phù nề và tổn thương nếu bạn sử dụng chúng thường xuyên. Thậm chí, nếu bạn mua phải loại kẹp trôi nổi, nó còn có thể gây viêm nhiễm da, dẫn đến nổi mụn ở vùng mũi và nhiều căn bệnh ngoài da khác.

Vậy để nâng mũi hiệu quả thì nên sử dụng phương pháp nào?

Theo các bác sĩ nếu bạn ngại sử dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì thay vì sử dụng kẹp nâng mũi đầy nguy hại, bạn nên dùng thủ thuật trang điểm hoặc có thể ứng dụng biện pháp nâng mũi không phẫu thuật. Đây là kỹ thuật cấy chất làm đầy vào để giúp nâng cao sống mũi chỉ sau vài phút mà không đau, không để lại sẹo.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cũng có những hạn chế như chỉ giúp mũi được làm cao, khắc phục tình trạng mũi gồ mà không giải quyết được những chiếc mũi có khuyết điểm lớn và thời gian duy trì chỉ được 6 đến 18 tháng.

Kẹp nâng mũi

Hình ảnh thực tế của các khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW

Nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài bền lâu, thì phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là giải pháp hợp lý nhất hiện nay.

Bạn đang xem bài viết: Kẹp nâng mũi.

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi Chất làm đầy
Nâng mũi S line không phẫu thuật
Nâng mũi giá rẻ

Cùng tìm hiểu bài viết mới về nâng mũi Hàn Quốc JW

icon