logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khuôn mặt bà Tưng sau phẫu thuật


Lê Thị Huyền Anh lấy biệt danh là bà Tưng, nổi lên từ những clip và những hình ảnh khoe vòng 1 “khủng” táo bạo. Cùng khuôn mặt đẹp và ngoại hình khá quyến rũ, cô được đánh giá là hội tụ đầy đủ các yếu tố của một “hot girl”. Tuy vậy, nhưng bà Tưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng với nhan sắc của mình.

Khuôn mặt bà Tưng sau phẫu thuật

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của bà Tưng bầu bĩnh và khá dễ thương

Sau những ồn ào, cô lại tiếp tục với những dự định mới và việc phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc hoàn thiện là những bước đi đầu của Lê Thị Huyền Anh.

Khuôn mặt bà Tưng sau phẫu thuật trước sau

Mới đây những hình ảnh đăng tải lên facebook cá nhân của mình, khuôn mặt bà Tưng sau phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Gương mặt của cô đã thon nhỏ và chiếc mũi cao ráo, thanh tú hơn trước.

Khuôn mặt bà Tưng sau phẫu thuật

Khuôn mặt bà Tưng sau phẫu thuật thẩm mỹ có vẻ thanh tú hơn xưa

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh khuôn mặt bà Tưng sau phẫu thuật thẩm mỹ trông thiếu tự nhiên và có phần già dặn hơn trước.

Dù đã thay đổi được gương mặt theo như ý muốn và diện trang phục có phần kín đáo hơn. Nhưng nhìn chung nhan sắc của bà Tưng ở thời điểm hiện tại vẫn kém sắc hơn xưa rất nhiều. Do đó, nếu thực sự không có tài năng thì việc có được chỗ đứng trong giải trí Việt sẽ rất khó khăn.

Khuôn mặt bà Tưng sau phẫu thuật

Khuôn mặt bà Tưng sau phẫu thuật

Hình ảnh hiện tại của cô không được nhiều người đánh giá cao

Nếu bạn đang mong muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt nhưng lại lo ngại sẽ sở hữu diện mạo cứng đơ, thiếu tự nhiên thì hãy tham khảo phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam, cùng việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề giỏi, khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đảm bảo bạn sẽ có gương mặt đẹp hoàn thiện, tự nhiên, thanh tú chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng.

Khuôn mặt bà Tưng sau phẫu thuật

Hình ảnh Minh Yến lột xác sau phẫu thuật toàn diện khuôn mặt tại JW

Bạn đang xem bài viết hay về: Khuôn mặt bà Tưng sau phẫu thuật.

icon