logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG – CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH


Hòa trong không khí hân hoan mừng kỷ niệm 70 năm ngày độc lập dân tộc, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trân trọng gởi đến bạn chương trình khuyến mại “KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG – CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH“. Áp dụng một ngày nhanh chóng 02/09/2015 với các ưu đãi hấp dẫn giúp bạn thêm phần tự tin, lung linh “tỏa sáng”

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là đơn vị thực hiện nâng mũi S line tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung với công nghệ chuyển giao từ Bệnh Viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc và nhận được chứng nhận tác quyền của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch về dịch vụ này. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn chiếc mũi đẹp dáng chữ S toàn diện nhất theo công nghệ Hàn Quốc đích thực.

khuyen-mai-tung-bung-chao-mung-quoc-khanhMời bạn tham khảo chi tiết giá nâng mũi S line tại đây (giá trong bảng giá chưa giảm): http://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Về thẩm mỹ mắt, không chỉ dừng lại ở cắt mí, bấm mí, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn chuyên thực hiện một số dịch vụ như thẩm mỹ mắt to, nâng cơ đuôi mắt, cấy mỡ hốc mắt sâu, Midface 3 in 1… JW nổi tiếng với các dịch vụ phẫu thuật mới và sửa mắt hỏng do phẫu thuật lỗi trước đó, mang tới vẻ đẹp quyến rũ cho đôi mắt trong từng ánh nhìn.

khuyen-mai-tung-bung-chao-mung-quoc-khanhMời bạn tham khảo chi tiết giá phẫu thuật mắt tại đây (giá trong bảng giá chưa giảm): http://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Phẫu thuật hàm hô, móm cũng là một trong những điểm nhấn chính khiến khách hàng nhớ tới thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với nhiều minh chứng sống động thay đổi gương mặt sau khi phẫu thuật chỉnh hàm, JW không chỉ gây nên tiếng vang lớn, được báo chí ghi nhận mà còn khiến cho rất nhiều người “giũ bỏ” mặc cảm để tìm đến với sự tự tin và thành công trong cuộc sống.

khuyen-mai-tung-bung-chao-mung-quoc-khanhMời bạn tham khảo chi tiết giá phẫu thuật hô móm tại đây (giá trong bảng giá chưa giảm): http://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công là minh chứng cho sự trưởng thành vững chắc của thương hiệu JW tại Việt Nam. Luôn theo đuổi mục tiêu mang lại vẻ đẹp thuần khiết cho phụ nữ Việt, JW đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình dựa trên nền tảng công nghệ thẩm mỹ an toàn mang lại giá trị thực, sự phồn vinh và hạnh phúc.

icon