logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi


Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi: Một trong những “mỹ nam” xứ Hàn được rất nhiều fan nữ hâm mộ đó chính là Kim Hyun Joong. Anh sinh ngày 06/06/1986 là một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của xứ sở Kim Chi.

Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi

Kim Huyn Joong được rất nhiều khán giả nữ mến mộ

Không chỉ sở hữu tài năng thiên bẩm mà Kim Huyn Joong còn khiến nhiều khiến giả nữ phải “đốn tim” vì vẻ bề ngoài điển trai, lãng tử đầy quyến rũ của mình.

Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi không

Tuy nhiên, mới đây nam diễn viên này đã bất ngờ tiết lộ một bí mật thú vị với các fan hâm mộ về chiếc mũi của mình: “Một hòn đá rơi xuống đã khiến mũi tôi bị gãy. Đấy là lúc tôi đang đứng xem các anh hàng xóm bên cạnh nhà phá bỏ bức tường cũ. Thật không may, nó đã bắn vào tôi. Tôi đã phải đi chỉnh lại xương mũi lệch, trong lúc điều trị bác sĩ đã phẫu thuật nâng mũi lên một chút”.

Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi

Kim Huyn Joong phẫu thuật mũi khi bị tai nạn

Câu trả lời này đã khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra ngạc nhiên nhưng tất cả họ đều tỏ ra thích thú. Dù Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi thì lượng fan vẫn không hề thuyên giảm vì sự thành thực của anh.

Có thể nói, Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi rất thành công, mũi cao vừa phải, lướt nhẹ rất tự nhiên, đặc biệt là hài hòa, cân xứng với gương mặt nên nếu không nói thì khó có thể ai biết chàng đã động dao kéo.

Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi

Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi

Hình ảnh hiện tại của Hyun Joong

Nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn thiện, tự nhiên như Kim Hyun Joong thì hãy tham khảo phương pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ công nghệ chuyển giao trực tiếp từ BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nguồn: http://thammyvienuytin.org

icon