logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kinh nghiệm sử dụng áo nâng ngực silicon tạo khe


Áo nâng ngực silicon là đồ dùng “bất li thân” của nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ góp phần tôn tạo dáng ngực, đây còn là bí quyết tạo khe ngực vô cùng hấp dẫn nếu sử dụng đúng cách.

maternity-font-b-bras-b-font-nursing-font-b-bras-b-font-breastfeeding-font-b-bra

Những chiếc áo ngực hiện đại ngày nay đa phần được cấu tạo bằng silicon mềm mại và siêu nâng đỡ. Từ đó dáng ngực không chỉ dừng lại ở tác dụng bảo vệ mà đây còn được xem là một nghệ thuật trong việc tạo hình ngực để chị em trở nên hấp dẫn trong mắt người khác giới.

Mặc  áo ngực silicon đúng kích cỡ

Để tạo nên vòng một hấp dẫn bằng chiếc áo ngực của mình, chị em đừng bỏ qua việc chọn size dáng áo phù hợp. Một chiếc áo quá rộng có thể sẽ làm cho bạn trông xuề xòa ngoài sức tưởng tượng. Hãy phát huy tối đa chức năng che chở bầu ngực bằng việc chọn một chiếc áo nâng ngực silicon đúng chuẩn size ngực của bạn.

Đối với những phụ nữ có sở thích mặc váy cúp ngực, váy khoét sâu, tốt là nên khéo léo chọn cho mình dạng áo không dây, nâng đỡ an toàn. Hãy chọn loại có đai lưng để áo không bị tuột khi cử động mạnh. Tất nhiên, việc chuẩn size vẫn là điều hệ trọng để bảo vệ bầu ngực bạn khỏi mọi ranh giới nguy hiểm có thể xảy ra.

Áo-lót-nâng-ngực-silicon-3

Mặc áo đúng size mang đến cho bạn vòng một quyến rũ

Để có khe ngực quyến rũ

Vòng một có khe chính là điểm nhấn quan trọng, điều này được xem là minh chứng cho sự quyến rũ của vòng một. Kèm theo đó, các khuyến cáo này luôn dành ưu điểm cho cô nàng có vòng một bốc lửa.

ao-nang-nguc6

Kéo cao áo ngực sẽ mang lại khả năng nâng đỡ tốt hơn

Khi mặc áo nâng ngực silicon, bạn có thể chọn lựa loại có miếng đệm lót vì khi mặc ngực sẽ được đẩy lên cao. Lúc này, bạn hãy vận dụng tối đa miếng độn ngực này để tạo dáng cho ngực có khe, kéo áo ngực lên cao một chút sẽ phát huy tác dụng hữu hiệu.

Trong một vài trường hợp, nếu số đo vòng một của bạn quá eo hẹp, hãy chọn thêm cho mình miếng độn silicon riêng biệt. Có thể đặt miếng độn ngực ở phần dưới bầu ngực, đồng thời đẩy ngực lên cao, từ đó giúp tạo dáng khe ngực tự nhiên.

miếng dán ngực 5

Miếng độn silicon làm tăng kích thước vòng 1

Nên thả cho ngực sự tự do

90% phụ nữ khi ở nhà đều không mặc áo ngực. Cảm giác thật không gì sung sướng bằng việc thoát khỏi chiếc áo ngực ôm sát sau một ngày dài.

Khoa học đã chứng minh, việc mặc áo ngực trong thời gian quá dài, với áo quá chật sẽ ngay nguy hại cho bầu ngực. Đặc biệt trong lúc ngủ, nếu mặc áo ngực sẽ làm gia tăng tỉ lệ ung thư vú. Chính vì vậy, bạn nên thả cho ngực sự tự do vào bất kì khi nào có thể.

Sự khác biệt lớn nhất của nam giới với nữ giới chính là ở vòng một siêu đẳng cấp. Chính vì vậy, chị em phụ nữ hãy luôn học cách yêu quý và bảo vệ vẻ đẹp của bản thân trong bất kì hoàn cảnh nào.

woman-sleeping-skin-625km112013

Thả ngực tự nhiên để có cảm giác thư giãn thoải mái mỗi ngày

icon