logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kinh nghiệm thu gọn cánh mũi


Thu gọn cánh mũi là phương pháp được sử dụng rộng rãi và khách hàng ưa chuộng trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, khách hàng chưa rõ về dịch vụ này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thu gọn cánh mũi được đúc kết từ nhiều khách hàng đã thực hiện thành công và lời khuyên của bác sĩ. Mời các bạn cùng đọc.

Kinh nghiệm thu gọn cánh mũi

Có kinh nghiệm thu gọn cánh mũi là bạn có quyết định đúng đắn hướng tới chiếc mũi cao thon cho mình

Khái niệm thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản bằng cách can thiệp phẫu thuật vào cánh mũi mang đến chiếc mũi đẹp với cánh mũi nhỏ gọn. Trường hợp cánh mũi to bè và dày sẽ được bác sĩ cắt bỏ phần cánh mũi thừa, trường hợp to bè nhưng cánh mũi mỏng sẽ được bác sĩ cuộn vào trong mũi. Thu gọn cánh mũi cũng là cách bạn đã nâng cao được mũi, một chiếc mũi cao thon, thanh tú.

Kinh nghiệm thu gọn cánh mũi

Kinh nghiệm thu gọn cánh mũi

Sau đây là 1 số kinh nghiệm thu gọn cánh mũi giúp bạn có lựa chọn đúng đắn:

+ Thực hiện tại Bệnh viện uy tín, được khách hàng đánh giá cao và Bộ T tế cấp phép hoạt động.

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm

+ Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

+ Khách hàng đã thực hiện đánh giá và phản hồi tốt

Trên đây là một số kinh nghiệm thu gọn cánh mũi cơ bản giúp bạn đọc có quyết định đúng đắn, không chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi mà còn có thể thực hiện nhiều phương pháp thẩm mỹ khác.

Kinh nghiệm thu gọn cánh mũi

Kết quả khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm thực hiện đã đảm bảo những yếu tố quan trọng trên. Đặc biệt, trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, JW là 1 thế mạnh tạo được tiếng vang lớn trong giới thẩm mỹ. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, là bác sĩ Việt Nam nhanh chóng được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi S line.

Với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng đầy đủ, hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi đã tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi ưng ý với kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiệu quả.

icon