logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc


Người ta luôn cho rằng đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho bạn trở nên hấp dẫn hơn. Chính vì vậy mà hiện nay có nhiều chị em tìm đến với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật để cải thiện đôi mắt 1 mí, mí lót,… mờ nhạt, thiếu cuốn hút của mình.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt 2 mí, to tròn, thu hút ánh nhìn của mọi người

Vậy kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc áp dụng hiệu quả cho những ai?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu cực kì đơn giản, không cần sử dụng đến dao kéo, ít xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng, do đó nhiều người thường có ý định lựa chọn làm đẹp bằng kỹ thuật này.

Thực tế, theo các bác sĩ tại JW thì phương pháp này chỉ áp dụng hiệu quả cho những bạn trẻ từ 18 đến 25, mắt một mí, mí lót, có mí nhưng không đều,… và đặc biệt là không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa ở mí trên.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Trước đây với kỹ thuật cũ, để tạo mắt 2 mí các bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng chỉ đơn thẩm mỹ và luồn dưới 3 điểm nhấn mí, nhưng với liên kết lỏng lẻo không có điểm cố định vững chắc này nên thường hay xảy ra hiện tượng đường mí mới bị bung chỉ, biến mất, thậm chí có một số trường hợp còn bị lún cơ nâng mi gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm.

Nhưng với công nghệ bấm mí Hàn Quốc đích thực được chuyển giao trực tiếp từ trụ sở chính – BV JW top 5 Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một kết quả làm đẹp hoàn thiện trên cả mong đợi.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Khi thực hiện bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ siêu mảnh, bền bỉ của Hàn Quốc luồn vào các điểm nhấn mí liên tục, qua da và xuống tận cơ nâng mi để tạo thành điểm liên kết cố định chắc chắn, như vậy sau khi hình thành nếp mí đôi của bạn sẽ đẹp rất tự nhiên, không bị cộm và đặc biệt là đảm bảo kết quả duy trì lâu dài mà không có hiện tượng bị bung chỉ.

Đặc biệt, trước khi bấm mí tại JW bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã từng được tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn nhận định và dùng thủ thuật riêng đo vẽ đường cung mí mới, sao cho có độ rộng, độ cao hài hòa, phục hợp nhất với gương mặt bạn. Chính vì thế, sẽ không xảy ra hiện tượng mí thô to, lộ giả như kỹ thuật cũ.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ tại JW đang giúp khách hàng đo vẽ đường cung mí mới

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho mắt không?

Như đã chia sẻ ở trên, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không sử dụng dao kéo nên đảm bảo sẽ có rất ít thương tổn cho đôi mắt. Thêm nữa, toàn bộ quá trình tiến hành tạo mắt 2 mí đều được thực hiện bên ngoài vùng da mí mắt trên, do đó thị lực và những hoạt động tự nhiên của mắt vẫn được bảo toàn .

 Đôi mắt tạo niềm tin nơi bạn, chúc bạn ngày càng đáng yêu!

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu
bấm mí kiêng gì
bấm mi kềm nghĩa

Bí quyết đôi mắt đẹp có phải cần bấm mí Hàn Quốc không?

treo chân mày

icon