logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kỹ thuật nâng mũi S line


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu tính đi nâng mũi vì mũi em rất thấp và đầu mũi lại thô nữa. Qua nhiều ngày tìm hiểu thông tin trên mạng, cháu nhận thấy kỹ thuật nâng mũi S line được khá nhiều người sử dụng. Vậy  bác sĩ cho cháu hỏi kỹ thuật nâng mũi S line là gì? Trường hợp của cháu có thực hiện được không?

(Hiền Diệu, Giai Lai)

Trả lời:

Hiền Diệu thân mến!

Kỹ thuật nâng mũi S line

Chiếc mũi cao ráo, đẹp tự nhiên

Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng muốn mình có một chiếc mũi cao, đẹp hoàn thiện tự nhiên, nhất là trong thời đại ngày nay ngoại hình cũng là một điều quan trọng làm nên sự thành công.

Với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S line, bạn sẽ có một dáng mũi đẹp hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ và hài hòa với khuôn mặt mà không để lại di chứng.

Kỹ thuật nâng mũi S line là gì?

S line là dáng mũi tạo thành đường cong uốn lượn nhẹ như chữ S từ góc trán tới đầu mũi, sóng mũi cao thẳng, đầu mũi thon dài, có độ nhô và bo tròn tự nhiên, lỗ mũi kín hình hạt chanh, hai bên cánh mũi cân đối, tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.

Kỹ thuật nâng mũi S line

Hình ảnh sau khi kỹ thuật nâng mũi S line tại JW

Nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp mới nhất hiện nay, có xuất xứ từ Hàn Quốc. Công nghệ này kết hợp giữa kỹ thuật nâng cao mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi đến cánh mũi.

Điểm khác biệt nổi bật của kỹ thuật nâng mũi S line là sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng để tạo hình, đồng thời bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng thường gặp phải ở phương pháp nâng mũi truyền thống. Trong đó, sụn tự thân đóng vai trò chính là sụn vách ngăn còn sụn tại chỉ là phụ.

Mũi thấp, đầu mũi to thì có thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line được không?

Như đã chia sẻ ở trên, kỹ thuật nâng mũi S line không chỉ đơn thuần là nâng cao mũi mà còn giúp chỉnh hình mũi toàn diện, vì vậy mọi chi tiết khuyết điểm có trên chiếc mũi đều được cải thiện, khắc phục hiệu quả chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

Kỹ thuật nâng mũi S line

Sau khi thăm khám cẩn thận cho bạn, bác sĩ sẽ thực hiện nâng cao sống mũi với sụn mềm nhân tạo, dựng lại trụ vách ngăn bên trong đồng thời xử lý phần đầu mũi thô to, tiếp đó sụn tai cũng được bao bọc toàn bộ vùng chóp mũi để khắc phục mọi biến chứng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ giúp tạo hình lại vùng cánh mũi, gọt xương mũi bè, gồ,… nếu thấy cần thiết.

Với thế mạnh là kỹ thuật nâng mũi S line được chuyển giao công nghệ từ BV JW Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và tay nghề chuyên sâu sau nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn, Thẩm mỹ viện JW đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi S line đạt chuẩn, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Kỹ thuật nâng mũi S line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi như thế nào
Sửa mũi uống bia được không
Nâng mũi bằng Aquamid

Cùng tìm hiểu bài viết mới về Nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy

icon