logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu


Câu hỏi:

Chào mọi người! Dạo gần đây vùng mi trên và dưới của em xuất hiện khá nhiều bọng mỡ, khiến cặp mắt em có cảm giác nặng nặng sao ý, trông lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu linh hoạt và kém xinh hơn trước rất nhiều. Em đang tính đi lấy mỡ bọng mắt ở cả 2 mí nhưng không biết cách thực hiện ra sao? Thêm nữa là lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp tự nhiên?

(Hương Phố, Tây Ninh)

Trả lời:

Bạn Hương Phố thân mến!

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Đôi mắt đẹp – Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Cùng với thâm quầng, bọng mắt ở cả mí trên và dưới khiến bạn già đi cả chục tuổi và trông lúc nào cũng mệt mỏi, đặc biệt là khiến mắt bạn có cảm giác nhỏ hơn.

Để điều trị bọng mỡ mắt các chị em đã tìm đến những cách tự nhiên như đắp mặt nạ, đắp túi trà, chườm đá, mát xa… Tuy nhiên, các phương pháp trên thường có hiệu quả rất thấp và cũng chỉ duy trì được trong thời gian ngắn.

Để giải quyết khuyết điểm bọng mắt lâu dài, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên phái đẹp nên sử dụng tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt hiện đại.

Lấy mỡ bọng mắt ở cả mi trên và dưới thực hiện ra sao

Sau quá trình gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện loại bỏ mỡ bọng dư cả cả 2 mí lần lượt theo các thao tác sau:

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

+ Lấy mỡ bọng mắt mi trên: Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ, mảnh nằm trùng với nếp gấp mí mới để làm bộc lộ các túi mỡ dư, sau đó nhẹ nhàng dùng dụng cụ hiện đại lấy đi lượng mỡ thừa vừa đủ, kéo căng và loại bỏ một phần da dư, đồng thời tạo lại nếp mí mới nếu cần. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt may khéo vết thương lại để giúp hạn chế sẹo tối đa.

+ Lấy mỡ bọng mắt dưới: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ngắn nằm ôm sát bờ mi dưới để lấy đi những bọng mỡ dư, cuối cùng cũng đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt, giúp hạn chế sẹo tốt.

Với 2 đường mổ ngắn, mảnh lại nằm lẩn khuất vào bên trong những vị trí khó thấy nên thường không ai phát hiện ra bạn đã từng đi thẩm mỹ.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp tự nhiên

Lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu giúp đôi mắt lấy lại ánh nhìn tươi trẻ, rạng rỡ, thanh thoát hơn nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm để đánh giá được lượng mỡ cần lấy bao nhiêu là đủ, tránh tình trạng mắt lồi lõm hoặc lật mi mắt sau mổ. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao để tiến hành làm đẹp là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Chuyên gia tại JW Hàn trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ tại JW Việt Nam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW nằm top 5 của Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ lấy mỡ bọng mắt vào làm đẹp thành công cho đông đảo các khách hàng, hầu hết họ đều cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được.

Đặc biệt, đến với JW bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm thực tế phân tích, tính toán đúng định lượng mỡ cần loại bỏ để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho cặp mắt sau phẫu thuật, phòng tránh được tất cả các hiện tượng lấy quá tay hoặc khắc phục khuyết điểm chưa tới.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Bác sĩ tại JW Việt Nam có đủ khả năng để mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất

Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác và nằm bên ngoài vùng da mi mắt nên đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng gì đến cấu trúc cũng như các hoạt động bên trong của mắt.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt mí trên và dưới tại JW

Bạn đang xem bài viết: Lấy mỡ bọng mắt ở đâu.

icon