logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ mí mắt trên


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mẹ em mấy năm này có mỡ dư ở mí trên khá nhiều, trông già đi hẳn. Em khuyên mẹ đi lấy mỡ mí mắt trên và mẹ đã đồng ý. Nhưng em vẫn đang băn khoăn không biết kỹ thuật này thực hiện có đau không? Lấy mỡ mí mắt trên có ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt không vì vốn dĩ mắt mẹ em đã không được tốt lắm? Em xin cảm ơn.

(Kim Vân, Bình Thuận)

Trả lời:

Kim Vân thân mến!

Lấy mỡ mí mắt trên

Hình minh họa cặp mắt quyến rũ

Vùng da quanh mắt thường là vị trí có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên gương mặt. Cùng với tuổi tác, tác động môi trường, tăng cân,… các túi mỡ mí trên ngày càng mọng thêm khiến cho cặp mắt trông mệt mỏi, già nua, kém nhanh nhẹn hơn.

Thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ thừa mí mắt trên là biện pháp đơn giản và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay, có thể giúp “cửa sổ tâm hồn” nhanh chóng lấy lại vẻ tươi trẻ, cuốn hút và linh hoạt ngày nào.

Lấy mỡ mí mắt trên có đau lắm không

Lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí trên trong y học chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nhằm giúp loại bỏ các túi mỡ dư, đồng có thể thực hiện cắt bỏ một phần da chùng tùy từng trường hợp qua một vết rạch mảnh, ngắn nằm lẩn khuất bên trong nếp gấp mí, sau đó bác sĩ sẽ tạo đường mí mới đúng vị trí đã được xác định từ trước. Cuối cùng, may khéo vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để giúp hạn chế thẹo xấu.

Các thao tác phẫu thuật trên được thực hiện khi đã tiến hành gây tê nhẹ cho khách hàng nên không có cảm giác khó chịu, tê buốt hay đau đớn nào.

Lấy mỡ mí mắt trên có ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt không?

Lấy mỡ mí mắt trên về cơ bản chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại yêu cầu người bác sĩ phải có kỹ thuật tốt, tỉ mỉ và cẩn thận để tiến hành các thao tác chuẩn xác, từ đó tránh hiện tượng xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến con ngươi cùng các hoạt động khác của mắt.

Lấy mỡ mí mắt trên

Các bác sĩ tại JW có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để giúp bạn có được đôi mắt đẹp nhất

Với  đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn ca phẫu thuật mắt từ đơn giản đến phức tạp, cùng kiến thức chuyên môn và kỹ thuật có được sau nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn, đảm bảo có đủ năng lực để giúp bạn đánh giá đúng tỷ lệ mỡ thừa cần lấy bỏ bao nhiêu là hợp lý sao cho mang lại hiệu quả cao nhất, tránh trường hợp mắt bị lồi lõm, gồ ghề sau mổ.

Đồng thời, bác sĩ cũng ứng dụng thủ thuật đặc biệt để tính toán độ cao, độ rộng phù hợp và tự nhiên nhất theo từng đặc điểm đôi mắt của mỗi khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt trên

Hình ảnh thực tế sau khi lấy mỡ mí mắt trên tại JW

Đặc biệt, với tay nghề và kỹ thuật nhuần nhuyễn bác sĩ sẽ giúp bạn tiến hành các bước phẫu thuật chính xác, nhẹ nhàng, dứt khoát bên ngoài vùng da mí mắt, do thế không làm ảnh hưởng đến con ngươi, giác mạc, kết mạc,…. đặc biệt là thị lực của mắt.

Bạn đang xem bài viết: Lấy mỡ mí mắt trên.

icon