logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Xóa tan lão hóa bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt hiện đại


Đôi mắt được xem là vũ khí chiếm trọn ánh nhìn của người đối diện, trong đó mí mắt là điểm nhấn chính tạo nên chiều sâu cũng như cái hồn khi nhìn vào. Do đó, một đôi mắt chảy xệ kém duyên khiến người mắc phải lo âu và tìm kiếm công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại cho mình.

lấy mỡ mí mắt

Tại sao phải lấy mỡ mí mắt?

Ai đó đã từng nói rằng, đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Sở hữu một đôi mắt đẹp long lanh giúp chúng ta thêm tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống. Ngược lại, một đôi mắt kém duyên với mỡ mí mắt lấp đầy sẽ mất đi sự linh hoạt, khiến người sở hữu trông già nua, đôi mắt buồn và kém xinh.

Hơn hết, sở hữu đôi mắt với mí mắt nhiều mỡ còn là lý do ảnh hưởng đến tầm nhìn của người mắc phải, nó là nguyên nhân khiến vẻ ngoài không được xinh đẹp, khiến đôi mắt lờ đờ, thần thái không được sáng suốt và tươi tắn.

cat mi mat bao nhieu tien_2

Mỡ mí mắt là vật cản trở lớn đến tính thẩm mỹ của người thực hiện

Mỡ mí mắt xuất hiện cũng là một trong những dấu hiệu bước đầu cho thấy sự già nua ập đến và khách hàng cần nhanh chóng lựa chọn phương pháp lấy mỡ mí mắt an toàn để níu kéo tuổi thanh xuân cho mình.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Dựa vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành lấy mỡ mí mắt cho khách hàng qua một tiểu phẫu khá đơn giản. Trước tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ tại mí mắt trên, thông qua vết mổ ấy sẽ nhanh chóng lấy da dư và mỡ thừa ra khỏi đôi mắt. Khi hoàn tất ca tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ thực hiện đường khâu tinh tế bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu và bất cứ biến chứng nào khi thực hiện.

lấy mỡ mí mắt

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ xác định phương pháp lấy mỡ mí mắt phù hợp nhất

Điểm khác biệt khi thẩm mỹ lấy mỡ  mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đó chính là khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không biết đã từng qua phẫu thuật. Hơn hết, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại đây kết hợp với cắt mí mắt để tạo nên đôi mắt to tròn ấn tượng, không xuất hiện sẹo xấu, mang đến đôi mắt long lanh ngay sau khi thực hiện.

Khách hàng trẻ trung và xinh đẹp hơn hẵn sau khi lấy mỡ mí mắt chuẩn Hàn tại JW

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện an toàn, đảm bảo không xâm lấn và không tác động đến các chức năng của đôi mắt, mang đến “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng.

Mắt chuẩn đẹp sau khi lấy mỡ da thừa mí trên 

Lấy mỡ mí mắt tại JW, khách hàng được chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu tại Việt Nam thực hiện dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp xóa tan những lão hóa trên đôi mắt, giúp tín đồ thẩm mỹ biến giấc mơ mắc đẹp thành hiện thực trong thời gian ngắn nhất.

icon