logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Massage thu gọn cánh mũi


Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, do vậy, nó được xem là một điểm mấu chốt giúp khuôn mặt có trở nên thu hút và thanh thoát hay không? Đặc điểm của phụ nữ châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng là thường có sóng mũi thấp và 2 bên cánh mũi to bè. Chính vì thế, chiếc mũi với phần cánh mũi to bè khiến không ít phái đẹp tự ti với vẻ ngoài đó. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cho bạn cách massge thu gọn cánh mũi cực đơn giản mà hiệu quả không ngờ

Massage thu gọn cánh mũi

Cánh mũi thon gọn giúp chiếc mũi trông cao hơn

Massage thu gọn cánh mũi có gì tốt

Các nhà khoa học đã chứng minh, massage 2 bên cánh mũi giúp thay đổi phần nào da, thịt mềm và mô, góp phần làm cải thiện dáng mũi. Bạn có thể tập massage thu gọn cánh mũi theo hướng dẫn sau đây: Hãy sử dụng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, dùng cả hai tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong rồi đẩy mạnh lên trên theo hướng đầu mũi. Bạn thực hiện cho tới khi mũ nóng đỏ thì có thể dứng lại. Hãy thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn nhé!

Massage thu gọn cánh mũi

Massage thu gọn cánh mũi – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, massage thu gọn cánh mũi chỉ là một biện pháp mang lại hiệu quả tạm thời và không lâu dài. Nếu bạn thực sự mong muốn có một chiếc mũi thon gọn và không cần phải tốn nhiều thời gian thì nên sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

Phương pháp này hiện nay đã được thực hiện thành công ở rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ và tay nghề bác sĩ, phẫu thuật thu gọn cánh mũi đã trở nên đơn giản, hiệu quả, giúp các eva nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cũng như sự tự tin.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn và đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại tự hào là địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Massage thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Theo đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bác sĩ sẽ dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi và tính chất da để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất. Chỉ với những thao tác đơn giản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong là bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với chiếc mũi to bè không như ý và tự tin với gương mặt xinh đẹp, duyên dáng hơn.

Massage thu gọn cánh mũi

Hình ảnh trước và sau thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu thu gọn cánh mũi và mong muốn trải nghiệm một dịch vụ chất lượng, hãy để Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phục vụ bạn và mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện.

icon