logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mắt xếch nói lên điều gì trong nhân tướng học?


Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn”, là nét ấn tượng cho tổng thể khuôn mặt. Do đó, mà nhược điểm mắt xếch sẽ khiến cho nhiều người tự ti và mặc cảm. Mặt khác, nó còn là quan niệm bí ẩn trong nhân tướng học. 

mat-xech

Mắt xếch nói lên điều gì trong nhân tướng học?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, mắt xếch là dáng đuôi mắt bị chếch ngược lên trên về phía chân mày, khiến diện mạo người sở hữu trông sắc sảo và hung dữ hơn. Đây được xem là khuyết điểm lớn gây mất thiện cảm trong mắt người đối diện. Thông thường, những người mắt xếch được đánh giá là người không tốt và không đáng để tin cậy.

Xét về phương diện nhân tướng học phụ nữ sở hữu đôi mắt xếch thường có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắng và thường làm mất lòng những người xung quanh. Đối với đàn ông mắt xếch thường gia trưởng, bảo thủ, tham lam, không dễ dàng bỏ qua bất cứ việc gì.

Những người mắt xếch có tham vọng và hoài bão lớn trong sự nghiệp, họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, do không được nhiều người tin cậy nên trong sự nghiệp gặp khá nhiều gian truân, vất vả, dễ gặp thất bại do có người chơi xấu hoặc làm hại sau lưng. Đặc biệt trong đời sống hôn nhân, dễ gặp nhiều trắc trở, khó được yên ấm.

Làm thế nào để khắc phục mắt xếch?

Với tốc độ phát triển của khoa học thẩm mỹ như hiện nay có thể chỉnh sửa toàn diện mắt xếch với công nghệ thẩm mỹ mắt to.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to chính là tổ hợp các kĩ thuật thẩm mỹ mắt từ đơn giản đến phức tạp, thực hiện can thiệp làm sao để làm tăng kích cỡ toàn diện đôi mắt ở cả: độ dài mắt và độ rộng giữa bờ mi trên và dưới giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt lươn, mắt nhỏ, mắt xếch, mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, long lanh và cực kỳ  xinh xắn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện theo quy trình an toàn, khép kín đảm bảo tiêu chuẩn xứ Hàn, cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn như mong muốn. Theo đó, bệnh viện JW là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt tại Hàn Quốc.

Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

Xem thêm video Lần mổ thứ 10 của bác sĩ Việt cứu đôi mắt mù lòa cho cô gái Mỹ

Hơn nữa, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, được đào tạo bài bản trong phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện tại xứ Hàn. Tuy nhiên, khi ứng dụng vào thực hiện mỗi người chỉ đảm nhận 1 chuyên khoa riêng biệt, tạo nên tính chuyên tâm cũng như mang lại hiệu quả tối ưu sau từng ca phẫu thuật.

Khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mắt to tại JW

Tình trạng mắt xếch, nhỏ của khách hàng đã được cải thiện 

Khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mắt to 

icon