logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Máy bấm mi bằng pin


Một “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng khiến cho phái đẹp thêm phần tự tin và trở nên xinh đẹp hơn. Trên các chi tiết cấu thành nên đôi mắt thì hàng lông mi dài, cong vút cũng góp phần không nhỏ vào việc tạo sức cuốn hút của mắt.

Máy bấm mí bằng pin

  Đôi mắt đẹp với hàng lông mi cong vuốt

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp mi như dùng mascara, uốn mi… nhưng tiện dụng và mang lại hiệu quả tốt chính là máy bấm mi bằng pin. Với dụng cụ này, các bạn gái chẳng cần di truyền cũng có được một đôi mắt đẹp long lanh, cuốn hút.

Chỉ cần dùng máy bấm mi bằng pin tầm 15 giây là bạn đã sở hữu hàng lông mi cong tự nhiên, tạo cho đôi mắt có sức hút, to tròn hơn và đặc biệt là thời gian duy trì lâu dài.

Máy bấm mí bằng pin

Hình ảnh máy bấm mi bằng pin

Cách sử dụng máy bấm mi bằng pin như thế nào

+ Bước 1: Lắp pin vào vị trí để pin.

+ Bước 2: Giữ lấy thân kẹp mi, dùng ngón cái đẩy nhẹ các nấc nhấn màu nằm ở mặt trong để miếng silicon chạm sát vào gờ uốn mi. Giữ khoảng 10 giây hoặc đến khi thấy miếng silicon này chuyển sang màu trắng đục là có thể uốn mi.

+ Bước 3: Đưa hàng lông mi vào giữa miếng silicon và gờ uốn mi

+ Bước 4: Bạn sẽ cảm nhận thấy hơi ấm nhẹ từ miếng silicon, giữ nguyên khoảng 10-15 giây rồi từ từ thả nấc nhấn ra. Giờ thì bạn đã có hàng lông mi cong rất tự nhiên.

Máy bấm mí bằng pin

Công dụng của máy bấm mi bằng pin

+ Dụng cụ bấm mí này dùng độ nóng của miếng silicone để giúp phần lông mi có được độ cong như ý và không sử dụng bất kì chất liệu nào nên rất an toàn.

+ Máy bấm mi bằng pin có chế độ điều chỉnh nhiệt độ, khi đó bạn có thể thoải mái làm cong làn mi theo mong muốn mà không phải ngần ngại về độ rụng và gây hại đến mi.

+ Thời gian kéo dài trong vòng 24 giờ đồng hồ.

+ Kiểu dáng máy bắt mắt, gọn, tiện lợi và hiện đại để bạn gái có thể luôn mang bên mình, phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

+ Giúp tiết kiệm thời gian nhờ thao tác đơn giản.

Máy bấm mi bằng pin

Hình ảnh sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Với những bạn đang sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót và có ít da chùng mỡ thừa thì có thể lấy lại cặp mắt 2 mí, to tròn, lung linh hiệu quả lâu dài bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

icon