logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Máy hút mỡ bụng


Tập thể dục, ăn kiêng là những phương pháp giảm béo bụng truyền thống được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, các cách này thường mất khá nhiều thời gian và hiệu quả mang đến không được cao. Do đó, nhiều chị em có xu hướng lựa chọn thiết bị công nghệ hiện đại để giúp giảm cân nhanh chóng, trong đó có máy hút mỡ bụng Hot Fire.

Máy hút mỡ bụng

Hình ảnh của miếng dán hút mỡ Hot Fire

Máy hút mỡ bụng Hot Fire là gì

Máy hút mỡ bụng Hot Fire là công cụ dán làm tan mỡ khá hiệu quả, bằng cách ứng dụng phương thức hoạt động vật lý đốt cháy và đánh tan mỡ thừa trong cơ thể.

Đặc biệt, dòng thiết bị này còn sở hữu hệ thống rung động điện tử được thiết kế chuyên để giữ độ săn chắc cơ thể. Tuy nhiên, máy hút mỡ bụng Hot Fire chỉ có tác dụng giảm béo ở những người có lượng mỡ ít, còn đối với chị em có mỡ thừa quá nhiều và lâu năm thì không áp dụng thiết bị này được.

Máy hút mỡ bụng

Máy hút mỡ bụng Hot Fire có tác dụng giảm mỡ không nhiều

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút mỡ bụng Hot Fire?

+ Bước 1: Lấy bỏ miếng nilông trên miếng dán tiếp điện ra.

+ Bước 2: Lấy miếng dán tan mỡ Hot Fire ra khỏi chiếc túi hút chân không. Sau đó, bạn gỡ bỏ miếng giấy trên tấm dán hút mỡ và gắn mặt có keo lên tấm dán tiếp điện.

+ Bước 3: Thực hiện dán miếng làm tan mỡ Hot Fire lên vị trí cần giảm mỡ.

+ Bước 4: Bấm On để máy hoạt động, tiếp đó bấm Mode để điều chỉnh chế độ phù hợp. Thông thường có 4 chế độ rung để bạn lựa chọn, trong mỗi chế độ bạn có thể thay đổi độ rung nhanh hay chậm tùy ý.

+ Bước 5: Muốn tắt máy, bạn nhấn OFF để máy trở về mức 0.

Máy hút mỡ bụng

Máy hút mỡ bụng này có thể dùng được ở nhiều vị trí khác nhau

Chú ý, sau 10 – 15 phút máy sẽ tự động tắt. Cho máy hút mỡ bụng Hot Fire nghỉ 5 phút là bạn có thể sử dụng lại. Mỗi ngày dùng 2 – 3 lần cho 1 vị trí, có thể dán nhiều vị trí khác nhau.

Nếu bạn đã áp dụng nhiều cách giảm mỡ khác nhau, trong đó có máy hút mỡ bụng Hot Fire nhưng vòng eo vẫn không lấy lại được hình dáng mi nhon, hãy thử tham khảo phương pháp hút mỡ bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Chỉ sau 1 lần thực hiện, không cần phẫu thuật, cắt rạch da bạn sẽ sở hữu vùng bụng thon gọn, phẳng mịn tự nhiên nhờ các bước sóng siêu âm tân tiến.

Máy hút mỡ bụng

Hình ảnh thực tế sau khi hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại JW

Bạn đang xem bài viết: Máy hút mỡ bụng nguồn từ nangmuicautruc.vn

icon