logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mẹo thu gọn cánh mũi


Có nhiều mẹo thu gọn cánh mũi mà bạn có thể tự thực hiện được sẽ giúp bạn có chiếc mũi thon gọn và cơ thể khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, bạn cần đầu tư thời gian và công sức để đạt hiệu quả!

Mẹo thu gọn cánh mũi

Cánh mũi thon gọn là mơ ước của nhiều người

Bài tập Yoga cho mũi

Đây là mẹo thu gọn cánh mũi đơn giản dành cho bạn và cũng đồng thời rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai cho cơ thể. Bạn chỉ cần luyện tập nhịp thở nhẹ nhàng và điều hòa kết hợp với các động tác di tay trên cánh mũi.

Mẹo thu gọn cánh mũi

Bài tập Yoga cho mũi

Bạn ngồi thẳng lưng, khoanh chân lại và bàn tay đặt trên đầu gối. bắt đầu bằng động tác dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ và lỗ mũi bên phải, thở nhẹ bằng lỗ mũi bên trái, đếm nhẩm từ 1 đến 10 thì đổi bên. Làm liên tục trong vòng 10 phút mỗi ngày.

Massage cho cánh mũi

Mẹo thu gọn cánh mũi

Massage cho cánh mũi

Đây là mẹo thu gọn cánh mũi mà ít ai ngờ được tác dụng lớn nhờ động tác đơn giản này. Với mẹo này, bạn cần phải kiên trì trong thời gian dài vì tác không rõ rệt trong thời gian ngắn.

Thu gọn cánh mũi nhờ tiểu phẫu

Các mẹo trên tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng tốn nhiều thời gian và khó đạt kết quả. Để nhanh chóng và hiệu quả bạn cần làm 1 tiểu phẫu đơn giản, đây là mẹo thu gọn cánh mũi đang được khách hàng thực hiện nhiều nhất.

Mẹo thu gọn cánh mũi

Đầu tiên, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng cánh mũi và xác định nguyên nhân làm cánh mũi to. Tùy vào tình trạng mũi, bác sĩ sẽ áp dụng hai phương pháp cắt cánh mũi trong trường hợp cánh mũi bạn quá to và dày hoặc cuộn cánh mũi nếu phần cánh mũi mỏng và rộng.

Thực hiện thu gọn cánh mũi ở đâu?

Bạn có thể thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bởi đây là bệnh viện được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng thực hiện bởi các lý do sau:

+ Bệnh viện đạt chuẩn tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Có đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện nhiều ca mũi khó thành công

+ Cơ sở vật chất hiện đại đều được chuyển giao từ Hàn Quốc

mẹo thu gọn cánh mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Bạn hãy đến JW để bác sĩ biến mẹo thu gọn cánh mũi thành hiện thực cho bạn – một chiếc mũi thon gọn và thanh tú.

icon